บริการติดตั้งหลังคาโรงรถ กันสาด โดยช่างมืออาชีพจากทีม Q-CHANG ที่เชี่ยวชาญและสามารถติดตั้งหลังคาได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง หลังคโปร่งแสง หลังคาแผ่นไวนิว หลังคาแผ่นเมทัลชีท หรือแม้แต่การติดระแนงลายไม้ควบคู่กันไปด้วย

บริการติดตั้งหลังคาโรงรถ และกันสาด

Q-CHANG ให้บริการติดตั้งหลังคาโรงรถ หลังคากันสาด สำหรับท่านที่กำลังสนใจมองหาและออกแบบหลังคาโรงรถ กำลังจะเลือกซื้อวัสดุ อุปกรณ์สำหรับการทำหลังคาโรงรถ และจะเลือกใช้บริการต่อเติมโรงรถหน้าบ้าน อยากทำโรงจอดรถสวย ๆ 

ปัจจุบันการทำหลังคาโรงรถ มีวัสดุให้เลือกซื้อ เลือกติดตั้งหลากหลายรูปแบบ เช่น ไวนิล เมทัลชีท SCG เดคคอร์ เมทัลชีทฝ้าระแนงไม้ และรุ่นยอดนิยมอย่าง โปร่งแสง Shinkolite 

ส่วนการให้บริการ Q-CHANG เราพร้อมส่งทีมช่างมืออาชีพมาให้ความรู้และให้การบริการอย่างเชี่ยวชาญในเรื่องการติดตั้งหลังคาโรงรถ หลังคากันสาด มีการบริการอย่างมืออาชีพ เป็นกันเอง ต้องการอะไรเพิ่มเติม สามารถคุยได้ แถมยังได้วัสดุชั้นพรีเมี่ยม มีมาตรฐาน งานดีและทันสมัย

การต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน

การต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน ต่อเติมโรงรถหน้าบ้าน ทำหลังคาโรงรถ กันสาด เป็นอีกวิธีในการดูแลรักษารถยนต์ เพราะนอกจากหลังคาโรงรถจะช่วยป้องกันรถยนต์จากแสงแดดจัด ที่ส่งผลเสียต่อรถยนต์นานัปการ เช่น เคลือบสีรถเสื่อมสภาพ ยางรถยนต์เสื่อม เครื่องยนต์มีความร้อนสูง ห้องโดยสารในรถร้อนจนเบาะหนังก็จะเสื่อมสภาพเร็วว่าจอดรถในร่ม 

ดังนั้น การมองหาบริการต่อเติมติดตั้งหลังคาโรงรถ ทำโรงจอดรถสวย ๆ ชวนมอง จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีของคนรักรถยนต์ และยังเป็นการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้บ้านน่าอยู่มากขึ้นด้วย

หลังคาโรงรถ-กันสาด แผ่นอะคริลิคโปร่งแสง Shinkolite

เป็นวัสดุหลังคาอะคริลิกโปร่งแสง Shinkolite (เลือกสีได้) มาพร้อมกับโครงเหล็กและเสาตกแต่งสีดำ ทาสีกันสนิม 2 ต้น เลือกติดตั้งได้ทั้งแบบตั้งเสา แบบแขวน หรือแบบอื่นๆ ตามความเหมาะสม มีทั้งหมด 5 รุ่น ดังนี้

 • รุ่นแผ่นอะคริลิกโปร่งแสง Shinkolite *Heat Cut (A2) พร้อมติดตั้ง

 • รุ่นแผ่นอะคริลิกโปร่งแสง Shinkolite *Superior (A2-1) พร้อมติดตั้ง

 • รุ่นแผ่นอะคริลิกโปร่งแสง Shinkolite *Prime (A2-2) พร้อมติดตั้ง

 • รุ่นแผ่นอะคริลิกโปร่งแสง Shinkolite *Nature (A2-3) พร้อมติดตั้ง

 • รุ่นแผ่นอะคริลิกโปร่งแสง Shinkolite *Shade Series (A2-4) พร้อมติดตั้ง

หลังคาโรงรถ-กันสาด แผ่นโปร่งแสง SCG

ติดตั้งหลังคาโปร่งแสง SCG ลอนกันสาด ความหนา 1.2 มม. ทุกสี มีเสาเหล็กคู่หน้า 2 ต้นรวมอยู่แล้ว แผ่นโปร่งแสงแบบนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน ป้องกันรังสี UV ทนแดด ทนฝนมาก มีให้บริการ 2 ประเภทคือแบบลอนและแบบเรียบ 

หลังคาโรงรถ-กันสาด แผ่นไวนิล (B1) 

ติดตั้งหลังคาโรงรถ-กันสาด ด้วยแผ่นไวนิล (B1) การติดตั้งหลังคาแผ่นไวนิล จะใช้เป็นหลังคาไวนิลตราภูเขาที่มีลอนเหลี่ยม ท้องเรียบ มาพร้อมอุปกรณ์และบริการติดตั้ง รวมถึงเสาเหล็กตกแต่ง คู่หน้า 2 ต้นด้วย

หลังคาโรงรถ-กันสาด แผ่นเมทัลชีท 

ติดตั้งหลังคาแผ่นเมทัลชีท ใช้วัสดุที่ใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทความหนา 0.35 มม.

พร้อมฉนวนกันความร้อนพีอี เสาเหล็กตกแต่ง คู่หน้า 2 ต้น 

หลังคาโรงรถ-กันสาด เมทัลชีท ฝ้าระแนงลายไม้

หลังคาเมทัลชีท ความหนารวม 0.35 mm. มีฉนวน PE หนา 5 mm. มาพร้อมฝ้าระแนงไฟเบอร์ซีเมนต์ ทาสีน้ำอะคริลิค มีบริการติดตั้งรางน้ำรวมท่อระบายน้ำข้างเสา ไฟแสงสว่าง LED แบบฝังฝ้า 2 จุด และเสาเหล็กคู่หน้า 2 ต้นรวมอยู่แล้ว ดูบริการเพิ่มเติมได้ที่ ติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีทพร้อมฝ้าระแนงลายไม้

หลังคาโรงรถ-กันสาด รุ่นไฮบริดรูฟ (D1)

ติดตั้งหลังคาไฮบริดรูฟ ประกอบด้วย หลังคาไฮบริดรูฟ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง

เสาเหล็กตกแต่ง คู่หน้า 2 ต้น สามารถเลือกสี เลือกลอนได้ตามความชอบ

ทำไมต้องใช้บริการติดตั้งหลังคาโรงรถ และกันสาด กับคิวช่าง

เมื่อคิดจะติดตั้งหลังคาโรงรถ ทำกันสาด โรงจอดรถสวยต่อเติมโรงรถหน้าบ้านหรือต่อเติมพื้นที่หลังบ้าน การเลือกใช้บริการที่มีมาตรฐาน เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ทำครั้งเดียว อยู่ได้นาน ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจ เราคิวช่าง Q-CHANG มีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลในการติดตั้ง ทั้งการเลือกใช้วัสดุหลังคาโรงรถ กันสาด
ให้เหมาะสมกับการใช้งาน คิวช่าง Q-CHANG จะส่งไปให้บริการแต่ละบ้านเพื่อให้การบริการที่คุ้มค่า 

โดยการบริการติดตั้งหลังคาโรงรถของ Q-CHANG อาจมีการเก็บค่าบริการเพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าวัสดุที่รวมกับค่าติดตั้งไปแล้ว นั่นคือค่าสำรวจหน้างาน เพื่อประเมินพื้นที่ นำไปออกแบบและนำแบบให้ลูกค้าพิจารณาก่อนเริ่มติดตั้ง แต่ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ลูกค้าสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดค่าสินค้าพร้อมค่าบริการติดตั้งได้

ทำไมจึงควรใช้บริการจากคิวช่าง Q-CHANG?

 • ทีมช่างจากคิวช่าง Q-CHANG มีความเชี่ยวชาญสูงผ่านการอบรมทักษะวิชาชีพ
  มีการวางแผนการปฏิบัติงานทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ 

 • ทีมช่างผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรม มีความซื่อสัตย์สุจริต สุภาพอ่อนน้อม

 • มีการดูแลหลังการขายทุกงาน

 • พื้นที่ให้บริการกระจายหลากหลายจังหวัด

 • รับประกันการบริการนานสูงสุด 180 วัน

บริการติดตั้งหลังคาโรงรถ และกันสาด กับคิวช่าง Q-CHANG นอกจากเน้นคุณภาพของสินค้า การบริการติดตั้งแล้ว ยังคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าภายหลังจากรับบริการอีกด้วย ดังนั้น เราจึงมีการรับประกันในสินค้าและบริการ เพราะเราเชื่อว่าถ้าบ้านดี ชีวิตจะดีขึ้น

ติดตั้งหลังคาโรงรถ และกันสาดกับทีมคิวช่าง

หากคุณกำลังจะตัดสินใจเลือกใช้วัสดุติดตั้งหลังคาโรงรถ และกันสาด ต้องการต่อเติมโรงรถ ทำโรงจอดรถสวย ๆ กำลังออกแบบหลังคาโรงรถ และกำลังมองหาการบริการที่ดีเยี่ยมจากช่างผู้ติดตั้ง เลือกทีมคิวช่าง Q-CHANG 

เราเป็นที่หนึ่งในเรื่องของความน่าเชื่อถือ ความเชี่ยวชาญ และทักษะการต่อเติมโรงรถหน้าบ้าน ติดตั้งหลังคาโรงรถ-กันสาด โดยช่างมืออาชีพ จาก Q-CHANG บริการครบจบทุกขั้นตอนในครั้งเดียว 

รวมถึงคิวช่าง Q-CHANG มีระบบการจองบริการออนไลน์ 24 ชม. ที่ทันสมัย จองคิวบริการสำรวจพื้นที่เพื่อประเมินหน้างานอย่างง่าย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน ช่วยให้การวางแผนเรื่องงบประมาณของลูกค้าไม่บานปลาย มีระบบติดตามสถานะ ระบบจ่ายเงินหลากหลาย ได้งานที่มีคุณภาพ และรับประกันหลังการขายทุกงาน

QChang line