เราให้บริการล้างเครื่องซักผ้า รับล้างเครื่องซักผ้าโดยช่างที่มีความรู้ความชำนาญ หมดกังวลเรื่องขั้นตอนที่ยุ่งยากเพราะช่างล้างเครื่องซักผ้าจะดำเนินการให้ในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าฝาบนหรือฝาหน้า เครื่องซักผ้าที่ใช้ในครัวเรือนทั่วไปหรือเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ โดยใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงต่อเครื่องเท่านั้น ประหยัดเวลาและสะดวกสบาย ให้คุณได้เครื่องซักผ้าสะอาดเหมือนใหม่

บริการล้างเครื่องซักผ้า แก้ปัญหาผ้าเหม็นอับ

ใครที่ใช้เครื่องซักผ้ามาเป็นเวลานานโดยที่ไม่เคยล้างเครื่องซักผ้า อาจประสบปัญหาซักผ้าแล้วมีคราบดำติดมากับเสื้อผ้า หรือทั้งที่ตากแดดอย่างดี เสื้อผ้าก็ยังมีกลิ่นเหม็นอับ ปัญหาเหล่านี้เกิดจากการที่มีสิ่งสกปรกสะสมในเครื่องซักผ้า นอกจากจะก่อให้เกิดคราบและกลิ่นที่ติดมากับเสื้อผ้าแล้ว ยังเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ 

บริการล้างเครื่องซักผ้าจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ขจัดคราบที่สะสมอยู่ภายในเครื่อง นอกจากนี้ การล้างเครื่องซักผ้ายังช่วยแก้ปัญหาเช่น เครื่องซักผ้าทิ้งน้ำไปไม่หมด หรือปั่นไม่แห้งอีกด้วย 

บริการล้างเครื่องซักผ้าจากคิวช่างรับล้างเครื่องซักผ้าถึงบ้านทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ล้างเครื่องซักผ้าโดยทีมช่างมืออาชีพ ให้บริการทั้งเครื่องซักผ้าฝาบนและฝาหน้า โดยใช้เวลาในการให้บริการ 3 ชั่วโมงต่อเครื่อง

เมื่อไหร่ที่ควรใช้บริการล้างเครื่องซักผ้า

โดยทั่วไปแล้ว ระยะเวลาที่เราควรล้างเครื่องซักผ้าจะขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้เครื่องซักผ้าของเรา ยิ่งใช้มากก็ยิ่งมีคราบสกปรกสะสมในเครื่องซักผ้ามากขึ้น หากเราใช้เครื่องซักผ้าสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง ก็ควรล้างเครื่องซักผ้าทุกๆ 3 เดือน ทว่าก็มีข้อสังเกตง่ายๆที่จะเป็นสัญญาณบอกว่าเราควรต้องล้างเครื่องซักผ้าเสียที คือ ผ้าเริ่มมีกลิ่นอับ มีคราบสกปรกติดมากับเสื้อผ้า หรือใช้เวลาซักมากกว่าปกติ สำหรับใครที่ซักผ้าบ่อยและต้องล้างเครื่องซักผ้าบ่อยตามไปด้วย จะให้ล้างเองก็คงไม่ไหว สามารถใช้บริการล้างเครื่องซักผ้า เรียกช่างล้างเครื่องซักผ้าถึงบ้านได้เลย

บริการล้างเครื่องซักผ้าที่คิวช่าง มีอะไรบ้าง

บริการล้างเครื่องซักผ้าที่คิวช่าง รับล้างเครื่องซักผ้าถึงบ้าน ให้บริการครอบคลุมทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักอบผ้าฝาหน้า รวมไปถึงรับล้างเครื่องซักผ้าแบบไม่ถอดถัง และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญด้วย

บริการล้างเครื่องซักผ้าฝาบน

รับล้างเครื่องซักฝาบนหลากหลายขนาด ตั้งแต่น้อยกว่า 15 กิโลกรัมไปจนถึง 24 กิโลกรัม ดำเนินการโดยทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญ ราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท

บริการล้างเครื่องซักผ้าฝาหน้า

บริการล้างเครื่องซักผ้าฝาหน้า แก้ปัญหาผ้าเหม็นอับ ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท

บริการล้างเครื่องซักผ้าแบบไม่ถอดถัง

บริการล้างถังซักผ้าสำหรับเครื่องซักผ้าบางรุ่นที่ไม่สามารถถอดถังออกมาทำความสะอาด หรือไม่มีพื้นที่สำหรับถอดถังมาทำความสะอาด ทั้งฝาบนและฝาหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท

บริการล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

บริการล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ทั้งแบบฝาบน ฝาหน้า รวมไปถึงเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญด้วย โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน @Q-CHANG เพื่อให้คำปรึกษาและประเมินราคา

บริการล้างเครื่องอบผ้า

บริการล้างเครื่องซักอบผ้าฝาหน้า โดยทีมช่างมืออาชีพ มีความรู้และความชำนาญ โดยราคาในการล้างเครื่องซักอบผ้าฝาหน้าเริ่มต้นที่ 2,150 บาท

ทำไมต้องใช้บริการล้างเครื่องซักผ้า กับคิวช่าง

ที่คิวช่าง เราให้บริการงานช่างและบริการดูแลบ้านแบบครบวงจร ดูแลแบบมืออาชีพในทุกๆ บริการ ในส่วนของบริการล้างเครื่องซักผ้า ช่างจะมีการตรวจสภาพเครื่องซักผ้าทุกๆครั้งก่อนการถอดล้าง นอกจากนี้ยังมีการตรวจเช็กสภาพและการทำงานฟรีถึง 10 รายการ เช่น เช็กสมดุลถ่วงถัง เช็กวาล์วน้ำเข้า เช็กการทำงานชุดสายไฟ เช็กการทำงานของมอเตอร์ ฯลฯ 

นอกจากนี้ เรายังรับล้างเครื่องซักผ้าถึงบ้าน โดยให้บริการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล สะดวกสบาย สามารถนัดหมายเวลา เลือกคิวได้ด้วยตัวเองผ่านระบบปฏิทินนัดหมายทีมช่าง

บริการล้างเครื่องซักผ้าที่คิวช่าง เรารับประกันการล้างนาน 30 วัน รวมถึงมีการแจ้งค่าบริการอย่างชัดเจน งบไปบานปลาย รวมถึงสามารถประเมินงานได้อีกด้วย

ล้างเครื่องซักผ้าโดยช่างมืออาชีพ ที่คิวช่าง

บริการล้างเครื่องซักผ้าที่คิวช่าง ครบ จบ ในหนึ่งเดียว ช่างล้างเครื่องซักผ้ามีความรู้และความเชี่ยวชาญ มีการประเมินและเตรียมตัวก่อนเข้ามาให้บริการ จึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพการทำงาน ยกหน้าที่ให้ผู้เชี่ยวชาญจัดการได้ ไม่ต้องหัวหมุนกับการหาวิธีถอด ล้าง และประกอบด้วยตัวเอง หรือการต้องขนย้ายเครื่องซักผ้าหนักๆไปมาระหว่างร้านล้างเครื่องซักผ้ากับที่บ้าน เพราะคิวช่างให้บริการถึงบ้าน

นอกจากนี้ ยังสามารถจองบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ มีระบบติดตามสถานะและประเมิน นอกจากบริการล้างเครื่องซักผ้า ก็ยังมีบริการเกี่ยวกับการดูแลบ้านอีกหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นการล้างแอร์ ติดตั้งปั๊มน้ำ-แท็งก์น้ำ หรือทำความสะอาดบ้าน รวมถึงยังมีระบบการจ่ายเงินที่หลากหลาย ทั้งผ่านเครดิตและเดบิตการ์ด ชำระผ่านตู้ธนาคาร โมไบล์แบงก์กิ้ง หรือที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสก็ได้เช่นกัน มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษในทุกๆเดือน

QChang line