ประตูรั้วอัตโนมัติเป็นการนำชุดรางเลื่อนอัตโนมัติติดตั้งเข้าไป ทำให้คุณสามารถเปิด-ปิดประตูได้ตามต้องการ สะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการเปิด – ปิดประตูให้กับท่านเจ้าของบ้าน ในวันที่ฝนตกคุณก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเปียก รวมถึงในวันที่มีอากาศร้อนคุณก็ไม่ต้องกลัวร้อนหรือแสงแดดจัด นอกจากนี้การติดตั้งประตูรีโมทยังช่วยลดความเสี่ยงในการถูกลักขโมยของ

สำหรับใครที่กำลังอยากจะติดตั้งประตูรีโมทแต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าเราควรเลือกใช้แบบไหนดี ใช้มอเตอร์แบบไหนถึงจะเหมาะกับประตูรั้วบ้านของคุณ เรารวบรวมข้อมูลสำคัญที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการติดตั้งประตูรีโมทมาให้คุณแล้ว ไปดูกัน

บริการติดตั้งประตูรีโมท มีแบบไหนบ้าง

ติดตั้งประตูรีโมททั้งทีควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยทั่วไปประตูรีโมทจะมีทั้งแบบที่เป็นแบบบานสวิง และแบบบานเลื่อน วิธีการเลือกก็จะขึ้นอยู่กับหน้างานของผู้ใช้ว่าเหมาะกับพื้นที่ไหน ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกใช้งานแบบไหนก็สะดวกสบาย เพราะสั่งการด้วยระบบรีโมทคอนโทลหรืออาจจะเป็นสวิตช์คอนโทล

มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ พร้อมติดตั้ง

บริการติดตั้งมอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติที่ Q-CHANG เรามีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยมีรุ่นแนะนำดังนี้

 • มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ ยี่ห้อ BSM

เหมาะสำหรับแบบเลื่อนรองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 1,000 กก. มอเตอร์ประตูจากประเทศไต้หวัน ดีไซน์อิตาลี แผงวงจรมีฝาครอบ กันมด จิ้งจก รีโมทกดได้ไกล 50 - 70 เมตรในที่โล่ง

 • มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ ยี่ห้อ Somfy

เหมาะสำหรับแบบเลื่อนรองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 1,500 กก. มอเตอร์ประตูรีโมท ผลิตในฝรั่งเศส ความปลอดภัยสูง มีระบบชะลอก่อนปิด และเซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบ

 • มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ ยี่ห้อ On Automation

เหมาะสำหรับแบบเลื่อนรองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 1,500 กก.มอเตอร์นำเข้าจากอิตาลี การตั้งค่าง่าย ไม่ซับซ้อน สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ สัญญาณรีโมทมีความปลอดภัยสูง

 • มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ ยี่ห้อ Life

เหมาะสำหรับแบบเลื่อนรองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 1,400 กก.มอเตอร์อิตาลีแท้ 100% สินค้าผลิตและนำเข้าจากอิตาลี มอเตอร์แข็งแรงทนทาน ดีไซน์เรียบหรูสวยงาม มีไฟแสดงสถานะที่ตัวเครื่อง

 • มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ ABANO

เหมาะสำหรับแบบเลื่อนรองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 1,500 กก. BSM ABANO มอเตอร์ประตูจากประเทศไต้หวัน ดีไซน์อิตาลี ใช้กับประตูบ้านทั่วไป หรือบ้านที่ประตูมีขนาดใหญ่ และน้ำหนักมาก

 • มอเตอร์ประตูรีโมทอัตโนมัติ Home Xpert

เหมาะสำหรับแบบเลื่อนรองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 1,500 กก. มอเตอร์ประตูรีโมทสำหรับประตูบานเลื่อนเดี่ยวและบานซ้อน คุณภาพสูง มาตรฐานยุโรป ผลิตในไทย ควบคุมการเปิด-ปิด ประตูรั้ว ผ่าน Application บน Smart Phone 

นอกจากนี้ทุกรุ่นที่ Q-CHANG คัดมา มาพร้อมกับ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์ร้อนเกินมาตรฐานที่กำหนด ระบบป้องกันไฟดูด และการป้องกันประตูหนีบ

ติดตั้งประตูรีโมท ราคาเท่าไร

สำหรับค่าบริการติดตั้งประตูรีโมทที่ Q-CHANG ราคาจะขึ้นอยู่กับรุ่นของมอเตอร์ที่ท่านเลือก เรามีมอเตอร์ประตูรั้วอัตโนมัติตั้งแต่ 400 กก. 500 กก. 600 กก. 1,000 กก. และ 1,500 กก. โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 15,000 - 21,000 บาท และมีค่าบริการสำรวจ 1,000 บาท/หลัง ซึ่งค่าบริการสำรวจคุณสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในการติดตั้งได้ 

นอกจากนี้เรายังมีบริการรับประกันมอเตอร์ สูงสุดถึง 5 ปี (ขึ้นอยู่กับรุ่นของมอเตอร์) หากคุณไม่มั่นใจว่าควรเลือกใช้มอเตอร์รุ่นไหนดี เรามีช่างผู้ชำนาญการที่พร้อมให้คำปรึกษา คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดจากเราก่อนได้ 

ขั้นตอนการติดตั้งประตูรีโมท 

การติดตั้งประตูรีโมทนอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าบ้านแล้ว ยังช่วยเพิ่มระบบความปลอดภัยให้กับบ้าน เนื่องจากประตูรั้วเป็นปราการด่านแรกที่คนทั่วไปสามารถเข้ามาได้ ประตูรั้วอัตโนมัติยังไม่สามารถลากประตู หรือเลื่อนประตูได้ด้วยแรงคนปกติ คุณจึงสามารถควบคุมการเข้า ออกได้ตลอดตามต้องการ 

นอกจากนี้ประตูรั้วอัตโนมัติยังทำให้บ้านของคุณแลดูมีความหรูหรา ทันสมัย ดูดีมากกว่าประตูรั้วแบบธรรมดา แต่การที่คุณจะมีประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้งานได้ดี มีความแข็งแรงทนทาน การติดตั้งประตูรีโมทที่ถูกต้องก็สำคัญ โดยขั้นตอนการติดตั้งประตูรีโมทจาก Q-CHANG มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ทีมงานจะเข้าสำรวจบริเวณที่จะทำการติดตั้งประตูรีโมท วัดพื้นที่หน้างานพร้อมแจ้งรายละเอียดมอเตอร์ที่เลือกใช้ 
 2. จากนั้นช่างจะประเมินราคาและจัดทำใบเสนอราคา โดยทาง Q-CHANG จะติดต่อทาง SMS และอีเมล
 3. ลูกค้าตอบรับใบเสนอราคา ชำระเงินในระบบเรียบร้อย จากนั้นคุณสามารถเลือกวันที่ติดตั้ง
 4. ทางคิวช่างจะล็อกวันช่างตามคิวที่ลูกค้าเลือก
 5. ทีมงานดำเนินการติดตั้งประตูรีโมทตามวันที่นัดหมาย 

“คิวช่าง” บริการรับติดตั้งประตูรีโมท 

ประตูรั้วอัตโนมัตเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการเพิ่มความปลอดภัยให้กับเจ้าบ้าน และยังเพิ่มความสะดวกสบายเพราะคุณไม่ต้องลงไปเปิดประตูเองให้เสียเวลาเพียงแค่กดรีโมทคอนโทล หรืออาจจะสั่งการผ่านทางโทรศัพท์ คุณก็สามารถเปิด – ปิดประตูได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งประตูรีโมท คิวช่างเราพร้อมให้บริการ ทีมงานของเราทำงานอย่างมืออาชีพ ผ่านการฝึกฝนอบรมมาเป็นที่เรียบร้อย คิดค่าบริการตามความเหมาะสม ติดตั้งประตูรีโมทกับเรามีบริการรับประกันงานหลังติดตั้ง สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อมาได้ตามรายละเอียดดังนี้

QChang line