ปัจจุบันนี้ ผู้คนนิยมนำกระจกมาตกแต่งบ้านกันมากขึ้น เพราะกระจกทำให้บ้านดูโล่งสบายตาและยังเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณ ถึงแม้ว่าการตกแต่งบ้านด้วยกระจกจะช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยงามมากขึ้น แต่ถ้าบ้านของคุณไม่ได้ติดฟิล์มกระจกบ้าน ในฤดูร้อนแสงแดดจะส่องทะลุเข้ามา ทำให้บ้านอุณหภูมิสูงขึ้นได้

หากคุณอยากลดความร้อนให้กับบ้าน การติดฟิล์มกระจกบ้านสามารถช่วยคุณได้ อีกทั้งยังช่วยลดอันตรายจากกระจกแตกได้ด้วย สำหรับใครที่สนใจต้องการใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน หรือบริการติดฟิล์มอาคาร เราได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการติดฟิล์มกระจกบ้านมาให้คุณแล้ว

ฟิล์มติดกระจกบ้าน มีข้อดีอย่างไร

 • ช่วยลดความร้อน

หนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนตัดสินใจใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน เพราะฟิล์มกระจกบ้านสามารถสะท้อนแสงอาทิตย์ให้ออกไปได้ เป็นวิธีช่วยลดอุณหภูมิความร้อนภายในบ้าน

 • ประหยัดค่าไฟฟ้า

หากบ้านของคุณติดฟิล์มกระจกบ้าน อุณหภูมิภายในบ้านก็จะลดลง เนื่องจากแสงแดดเข้ามาในบ้านได้น้อยลงและเมื่อบ้านของคุณเย็นขึ้น ก็จะส่งผลให้คุณเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศลดลงตามด้วย

 • ปกป้องผิวจากแสงแดด

สำหรับใครที่ไม่อยากสัมผัสแสงยูวีตลอดเวลา การติดฟิล์มกระจกบ้านจะช่วยลดความเข้มข้นของรังสียูวีจากแสงแดด ทำให้แสงแดดไม่สามารถเข้ามาทำร้ายผิวได้โดยตรง

 • ไม่สะสมฝุ่นละออง

ข้อดีของการติดฟิล์มกระจกบ้านและติดฟิล์มอาคารคือ แผ่นฟิล์มจะไม่กักเก็บฝุ่น จึงเหมาะอย่างมากกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ 

 • ลดอันตรายจากกระจกแตก

กระจกเป็นสิ่งที่สามารถแตกหักได้ง่ายหากคุณไม่ระมัดระวัง แต่คุณสามารถป้องกันอุบัติเหตุจากกระจกแตกได้ด้วยการใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านโดยช่าง อีกทั้งยังเป็นการปกป้องทรัพย์สินมีค่าด้วยหากคุณเลือกใช้ฟิล์มนิรภัย

 • เพิ่มความเป็นส่วนตัว

การติดฟิล์มกระจกบ้านและติดฟิล์มอาคารที่ค่อนข้างทึบ จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ การติดฟิล์มกระจกบ้านจะคล้ายกับการใช้ผ้าม่าน ข้อดีคือการติดฟิล์มจะทำให้คนด้านในเห็นด้านนอกได้ แต่คนภายนอกจะไม่สามารถมองเห็นด้านในได้ ในขณะที่ม่านจะทำให้มองไม่เห็นทั้งสองด้าน • ลดแสงจ้าได้ดี

อีกหนึ่งข้อดีของการติดฟิล์มกระจกบ้านคือ ฟิล์มจะช่วยลดแสงจ้าที่ผ่านเข้ามาได้ ช่วยลดอาการแสบตา ทำให้สบายตามากขึ้น ฟิล์มที่สามารถลดแสงจ้าได้ดีสุด คือฟิล์มดำโดยสามารถกรองแสงได้มากถึง 95% 

ฟิล์มกรองแสงที่คิวช่าง มีให้เลือกกี่แบบ

หากคุณใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่คิวช่าง นอกจากเราจะให้บริการที่คุณจะประทับใจแล้ว เรายังดำเนินการติดตั้งตามขั้นตอนมาตรฐาน แผ่นฟิล์มที่ใช้ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกามาเป็นที่เรียบร้อย โดยเรามีฟิล์มกรองแสงให้คุณเลือกใช้งาน ดังต่อไปนี้

ฟิล์มกรองแสง XTRA-COLE

คิวช่างยินดีให้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านแบบ ฟิล์มกรองแสง XTRA-COLE มี 3 ความเข้ม คุณภาพดีในราคาย่อมเยาว์ เป็นฟิล์มกันความร้อนสูงระดับพรีเมี่ยม โดยผลิตจากโรงงานชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ค่าสเปคฟิล์มรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ค่าลดความร้อนเป็นค่าจากแสงแดดจริง 

ฟิล์มกรองแสงที่เรานำมาติดตั้งให้กับคุณได้ผ่านการคิดค้นพัฒนา ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพตามแบบมาตรฐานสากล อีกทั้งยังสามารถลดความร้อนจากแสงแดดได้สูงสุดถึง 77% พร้อมป้องกันรังสียูวี A และ B ได้เกือบ 100% ติดตั้งโดยช่างฟิล์มคุณภาพมาตรฐานสากล และมีอายุการใช้งานนานถึง 5-7 ปี

 • ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับเอ็กซ์ตร้า

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านแบบกันความร้อนสูงๆ ได้ดี เราแนะนำให้ติดฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับเอ็กซ์ตร้า เพราะสามารถทนอุณหภูมิได้กว่า 1000 °C เนื่องจากผลิตมาด้วยนวัตกรรม Super Nano Ceramic

อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวได้ดี เพราะฟิล์มมีสีเข้มคนนอกมองเข้ามาไม่ได้ แต่เมื่ออยู่ด้านในสามารถมองภายนอกได้สว่าง และมีอายุการใช้งานนานมากถึง 7 ปี นอกจากนี้แผ่นฟิล์มยังช่วยกระจายสัญญาณดิจิทัลทั้งโครงข่าย 5G และ WiFi อีกด้วย เรียกได้ว่าฟิล์มตัวนี้เป็นอะไรที่เหมาะกับคนยุคใหม่มากทีเดียว 

 • XTRA-COLE STAR SERIES

ฟิล์มกระจก Xtra-Cole เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล ตัวฟิล์มสามารถลดความทั้ง สามารถอยู่ทั้งในสภาพอากาศที่ทั้งร้อนจัด ชื้นจัด และ เย็นจัด เนื้อฟิล์มผลิตขึ้นจากผลึกอณู NANO Metallic+ ภายใต้อุณหภูมิกว่า 1,000°C กันความร้อนจากแสงแดดได้ 77% พร้อมป้องกันรังสียูวี A และ B ได้เกือบ 100% และยังรองรับสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด มีอายุการใช้งานนานถึง 5 ปี ราคาอยู่ที่ 75 บาท/ตร.ฟุต

 • XTRA-Cole Ceramic

ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เราแนะนำฟิล์มกระจก XTRA-Cole Ceramic ผ่านกระบวนการผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจากอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Nano Sputtering ผสานกับเส้นใยนาโนดซรามิก และะกาวชนิดพิเศษ เนื้อฟิล์มจะมีสีเข้มแต่สามารถมองเห็นภายนอกได้ ป้องกันความร้อนได้สูงถึง 99% และสัญญาณดิจิทัลยังสามารถทะลุผ่านได้ ไม่รบกวนสัญญาณสื่อสารอื่นๆ ราคาอยู่ที่ 99 บาท/ตร.ฟุต

ฟิล์มกรองแสงลามิน่า Lamina

ใครที่ต้องการฟิล์มกรองแสงที่กันความร้อนได้สูง เราแนะนำ ฟิล์มกรองแสง Laminaโดยแบรนด์นี้เป็นฟิล์มกรองแสงคุณภาพที่ได้อันดับ 1 จากประเทศอเมริกา เหตุผลที่คนไทยเลือกใช้มากที่สุด เพราะสามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้มากถึง 80% ช่วยให้คุณประหยัดการใช้พลังงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

นอกจากนี้เนื้อฟิล์มยังมีคุณสมบัติสามารถป้องกันแสงรังสียูวีได้มากกว่า 99% งานที่เหมาะในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงชนิดนี้ ได้แก่ คอนโด อาคารพาณิชย์ และสำนักงาน ซึ่งทางคิวช่างเราก็มีฟิล์มกรองแสง Laminaให้คุณเลือกหลากหลายประเภท ได้แก่

 • Lamina Glow series ฟิล์มเงา กันร้อนสูงให้ออฟิศเหมือนใหม่

เป็นฟิล์มเงา มีคุณสมบัติเด่นคือ สามารถกันร้อนสูงเพราะเนื้อฟิล์มที่ได้มีการผสมสารปรอทในปริมาณมาก จึงสะท้อนแสงอาทิตย์ได้ดี การใช้งานที่เหมาะสมกับฟิล์มกรองแสงชนิดนี้ได้แก่ อาคารสูงที่ต้องการให้อาคารมีสีสันสวยงาม ราคาอยู่ที่ 79 บาท/ตร.ฟุต

 • Lamina Top series ฟิล์มกรองแสง กันความร้อนสูง

เป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะสามารถกรองแสงและลดความร้อนได้ดี โดยฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้ใช้นวัตกรรม Nano Metalic Spultering + UV Absorber เหมาะใช้งานกับบ้านและคอนโด เรามีความเข้มให้คุณเลือกใช้งาน 3 ระดับ ได้แก่ 40% 60% 80% ราคาอยู่ที่ 89 บาท/ตร.ฟุต

 • Lamina Cold series ฟิล์มเงาน้อย กันร้อนสูงให้บ้านสวยเท่ทันสมัย

ฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้จะเป็นลักษณะฟิล์มใส ให้ความเงาเพียงเล็กน้อย เพราะมีการผสมปรอทเข้าไปในระดับปานกลาง แต่ยังคงสามารถลดความร้อนได้ดี มีความเข้มสูงสุด 60% และให้สีสันที่สวยงาม ราคาอยู่ที่ 99 บาท/ตร.ฟุต

 • Lamina Pride Series ฟิล์มสวยหรู สบายตา ปกป้องสุขภาพกายและใจของคุณและครอบครัวให้ผ่อนคลาย

เป็นฟิล์มกรองแสงที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการกันร้อนสูงจาก USA เนื้อฟิล์มรุ่นนี้จะแตกต่างจากฟิล์มเซรามิคและฟิล์มโลหะทั่วไปในเมืองไทย และมีความโดดเด่นด้วย 3 ประสิทธิภาพระดับโลก ได้แก่ 

 1. ผ่านการทดสอบการกันร้อนจากแสงแดดได้ยอดเยี่ยม และป้องกันรังสี UVA/UVB ได้เกือบ 100% ประหยัดพลังงานเบอร์ 5 & World Energy Star
 2. ผ่านการทดสอบคุณสมบัติถนอมสุขภาพดวงตา & ผิวพรรณดีเยี่ยม
 3. รองรับทุกสัญญาณดิจิทัล WIFI/5G ใน Smart Home ยุคใหม่เต็ม 100%

สำหรับใครที่ต้องการฟิล์มกรองแสงที่ช่วยให้คุณสบายตามากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกไม่แสบตาเวลามองออกไปด้านนอกและยังช่วยลดแสงจ้าได้ดี เราแนะนำฟิล์มรุ่นนี้เลย งานที่เหมาะกับฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้ ได้แก่ บ้านและอาคารระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ราคาอยู่ที่ 119 บาท/ตร.ฟุต

ควรเลือกบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านอย่างไร

สำหรับวิธีการเลือกบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน คุณควรเลือกใช้บริการกับช่างที่มีความรับผิดชอบ ไม่ทิ้งงาน และควรมีการรับประกันหลังติดตั้ง แต่นอกจากนี้แล้วเราก็มีคำแนะนำอื่นๆ ในการเลือกบริการช่างรับติดฟิล์มกระจกบ้าน โดยมีข้อควรพิจารณาดังนี้

 • ใช้ฟิล์มกระจกบ้านที่มีคุณภาพ

ร้านที่ให้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านจะต้องติดฟิล์มกระจกบ้านที่มีคุณภาพ ผ่านการผลิตตามมาตรฐานสากล และควรมีฟิล์มกระจกบ้านให้คุณเลือกหลากหลายแบบ เพื่อให้คุณได้ฟิล์มกระจกบ้านที่เหมาะสมที่สุด

 • ช่างมีความชำนาญในการติดฟิล์มกระจกบ้าน

การติดฟิล์มกระจกบ้านเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดสูง คุณควรเลือกใช้บริการกับช่างที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะถ้าช่างทำฟิล์มกระจกบ้านยังไม่มีประสบการณ์อาจทำให้ฟิล์มเป็นรอยหรือติดไม่เรียบเนียนจนต้องลอกฟิล์มออกมาติดใหม่ ทำให้ฟิล์มกระจกบ้านเกิดความเสียหายได้

 • หาอ่านรีวิวเพื่อช่วยในการตัดสินใจ

อีกหนึ่งวิธีในการเลือกบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านคือการหาอ่านรีวิว โดยสามารถหาอ่านได้ตาม Facebook Page ของร้าน, Page รีวิวบริการช่างต่างๆ, สถานที่ปักหมุดใน Google Business, หรือ Social Media ช่องทางอื่นๆ เพื่อสำรวจดูความคิดเห็นของลูกค้าหลังจากได้ใช้บริการ ว่าน่าพึงพอใจหรือไม่

สำหรับใครที่เลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านเพียงเพราะเป็นฟิล์มราคาถูก ควรเช็กปัจจัยอื่นๆ ให้ดี เพราะตัวฟิล์มที่ใช้อาจไม่ใช่แบรนด์คุณภาพดี ซึ่งจะมีผลกับการใช้งานตามมาได้ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือควรใช้ฟิล์มคุณภาพดี ติดตั้งโดยช่างที่เชี่ยวชาญ ในราคาที่สมเหตุสมผล คุณจะได้ฟิล์มกระจกบ้านที่มีคุณภาพดี ฟิล์มกระจกบ้านมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

ทำไมต้องติดฟิล์มกระจกบ้านที่คิวช่าง

ที่ Q-CHANG เรารับติดฟิล์มกระจกบ้านด้วยฟิล์มคุณภาพดี ช่างของเราเป็นช่างผู้มีประสบการณ์ ฟิล์มที่เรานำมาติดตั้งให้เราได้ดำเนินจัดซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง คุณสามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานของเราได้ และมีบริการหลังการขายด้วย หากคุณเลือกใช้บริการติดฟิล์มกระจกบ้านกับเรา สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการของเรามีดังนี้

 • มีฟิล์มกระจกบ้านให้เลือกหลากหลาย

สำหรับใครที่มองหาบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่มีบริการดีและสินค้ามีคุณภาพ คิวช่างเราพร้อมให้บริการ โดยบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านของเรามีฟิล์มกระจกบ้านให้คุณเลือกใช้งานได้หลากหลาย เรามีทั้งฟิล์มกันความร้อน ฟิล์มแบบอื่นๆ มีชนิดฟิล์มหลายประเภทและหลายสี เพื่อตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า

เรามีสินค้าหลากหลายแบรนด์ให้เลือกหลากหลายได้แก่ แบรนด์ชั้นนำ Lamina, Xtra Cole คุณภาพระดับสากล นอกจากนี้เรายังให้บริการติดตั้งแผ่นกันความร้อนร่วมด้วย 

 • มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการอบรม พร้อมให้คำปรึกษาตลอด

ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมการติดตั้งติดฟิล์มกระจกบ้านมาเป็นที่เรียบร้อย หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยใดๆ หรือต้องการติดตั้งแบบไหนสามารถแจ้งทีมงานของเราได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษา

 • พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

คิวช่างเราพร้อมให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล

 • นำค่าบริการงานสำรวจมาเป็นส่วนลดในการติดตั้งได้

เมื่อสั่งซื้อฟิล์มติดกระจกบ้านกับเรา คิวช่างมีบริการสำรวจหน้างานก่อน เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อฟิล์มที่เหมาะกับความต้องการ ในจำนวนที่พอดี พร้อมทั้งประเมินราคาค่าใช้จ่ายให้ด้วย ซึ่งถ้าคุณเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านของเรา คุณจะสามารถนำค่าบริการงานสำรวจมาเป็นส่วนลดในการติดตั้งได้ด้วย นอกจากนี้เรายังให้บริการวัดขนาดพื้นที่ติดฟิล์มตามจริง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่ไม่จำเป็น

 • รับประกันการนาน 5-7 ปี

คิวช่างยินดีให้บริการหลังการขายถึงแม้จบงานแล้ว หากฟิล์มกระจกบ้านมีปัญหาในภายหลังให้คุณโทรแจ้งช่างของเราได้เลย เพราะเรามีความรับผิดชอบโดยให้การรับประกันคุณภาพฟิล์มเป็นเวลานาน 5-7 ปี หลังจากการติดตั้งเป็นที่เรียบร้อย

รับติดตั้งฟิล์มกระจกบ้าน ฟิล์มกรองแสง โดยช่างมืออาชีพที่คิวช่าง

การเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านไม่ควรเลือกเพียงราคาถูกเท่านั้น แต่คุณควรคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและการบริการที่จะได้รับ เพราะถ้าทำการติดตั้งฟิล์มกระจกบ้านที่ไม่มีคุณภาพก็ส่งผลเสียกับบ้านของคุณ เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงิน ทั้งยังเสียสุขภาพอีกด้วย

แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการกับร้านที่มีมาตรฐาน ทีมงานที่มีความชำนาญ คุณจะได้รับทั้งสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ดี ทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน ติดตั้งเพียงครั้งเดียวอยู่ได้นานสำหรับใครที่สนใจบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านกับคิวช่างสามารถติดต่อสอบถามได้ดังนี้

หากสนใจสามารถเรียกใช้บริการติดฟิล์มกระจกบ้านจาก Q-CHANG ที่ครบจบทุกขั้นตอนในครั้งเดียว จองบริการออนไลน์ 24 ชม. พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน มีระบบติดตามสถานะ และระบบจ่ายเงินหลากหลาย

QChang line