สำหรับคนที่มีบ้านเป็นของตัวเองก็น่าจะเคยประสบปัญหาต่างๆ นานา เกี่ยวกับพื้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินอยู่ในบ้านตัวเองเฉยๆ พื้นกระเบื้องก็ดันแตกขึ้นมา หรือ พื้นเริ่มมีการทรุดตัวหลังจากอาศัยอยู่ไปสักพัก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นปัญหารูปแบบไหนก็เป็นเรื่องน่าหนักใจสำหรับเจ้าของบ้านทั้งสิ้น การเลือกใช้บริการช่างปูกระเบื้องมืออาชีพ จึงเป็นทางออกของปัญหาดังกล่าว 

เพราะนอกจากทีมงานช่างจะเข้ามาดูแลพร้อมแก้ไขปัญหาแล้ว สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนพื้นบ้านใหม่เพื่อความสวยงามก็สามารถใช้บริการช่างรับปูกระเบื้องได้เช่นกัน เพราะทางทีมงานประกอบด้วยช่างที่มีความชำนาญในการทำงานและติดตั้งพื้นกระเบื้อง ทำให้สามารถจัดการปัญหาและเลือกลวดลายของพื้นที่มีความเหมาะสมสวยงามได้ด้วย

ปูกระเบื้องใหม่ เหมือนได้บ้านใหม่

กระเบื้องจัดว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุสำคัญในการออกแบบและตกแต่งบ้าน เนื่องจากการปล่อยพื้นบ้านว่างเปล่าๆ โดยไม่มีการวางหรือติดตั้งพื้นกระเบื้องให้เรียบร้อยมีข้อเสียมากกว่าที่คิด ทำให้หลายๆ คนเลือกจะมองหาช่างปูกระเบื้องเข้ามาจัดการดูแลและติดตั้งกระเบื้อง 

บริการรับปูกระเบื้องนอกจากจะส่งผลดีในด้านประโยชน์ใช้สอยแล้วยังส่งผลต่อความสวยงามของบ้านอีกด้วย เพราะเราสามารถตกลงกับช่างเพื่อเลือกลวดลายของกระเบื้องที่เหมาะสมกับห้องภายในบ้าน ทำให้การปูกระเบื้องเหมาะสำหรับคนที่ต้องการตกแต่งบ้านใหม่

สำหรับใครที่กำลังสนใจบริการจ้างช่างปูกระเบื้อง ทางเราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของการปูกระเบื้องเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการช่างรับปูกระเบื้อง ดังนี้

 • ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

โดยปกติแล้วหากเราไม่ได้ให้ช่างมาปูกระเบื้องให้ พื้นบ้านของเรามักจะเป็นพื้นปูนเปล่า ซึ่งถ้าเราเดินเหยียบพื้นบ้านเป็นประจำทุกวัน พื้นปูนดังกล่าวมักจะมีการสะสมของสิ่งสกปรกเป็นคราบฝังลึกลงในปูน ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าบ้านถูกปูพื้นด้วยกระเบื้องการทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ จะเป็นอะไรที่ง่ายกว่ามาก เพราะเช็ดล้างทำความสะอาดง่ายกว่าพื้นปูน

 • พื้นกระเบื้องสามารถปรับใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกของบ้าน

นอกจากการออกแบบพื้นบ้านตามห้องต่างๆ ภายในบ้านแล้ว การจ้างช่างปูกระเบื้องยังสามารถติดตั้งพื้นนอกบ้านได้อีกด้วย เพียงแต่การเลือกใช้วัสดุของกระเบื้องจะมีความแตกต่างกัน ทำให้การจ้างช่างหนึ่งครั้งสามารถออกแบบและปรับปรุงได้ทั้งภายในและภายนอกเลย

 • ตอบโจทย์ด้านการใช้งานในระยะยาว

กระเบื้องเป็นวัสดุที่ใช้ในการปูพื้นบ้านที่มีความทนทานค่อนข้างสูง หากเลือกวัสดุและติดตั้งด้วยช่างที่มีความชำนาญอย่างถูกวิธี จะทำให้กระเบื้องมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว ไม่ต้องหาทีมช่างมาเปลี่ยนกระเบื้องบ่อยๆ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและป้องกันอันตรายจากการถูกพื้นที่แตกบาดบริเวณฝ่าเท้า

 • พื้นกระเบื้องช่วยเพิ่มความสวยงาม ตกแต่งบ้านให้เหมือนใหม่

ปัจจุบันมีการออกแบบลวดลายของกระเบื้องออกมาหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ด้านความสวยงาม โดยคนส่วนมากจะเลือกกระเบื้องที่มีความสวยงามและเหมาะสมกับตัวบ้าน ถึงแม้ว่าจะมีการออกแบบลวดลายกระเบื้องให้สวยงาม แต่คุณภาพความทนทานของกระเบื้องก็ไม่ได้ลดลงเลย ถ้าเกิดอยากตกแต่งบ้านเปลี่ยนกระเบื้องก็สามารถเลือกลวดลายที่ชอบได้เลย

ปูกระเบื้อง ติดตั้งพื้นไม้ ราคาเท่าไหร่บ้าง?

หลังจากอ่านประโยชน์ของการปูกระเบื้องแล้ว หลายคนคงเริ่มสนใจอยากจ้างช่างปูกระเบื้องกันบ้างแล้ว แต่ไม่ได้ติดต่อจ้างช่างเลย เนื่องจากยังไม่ทราบว่าการปูกระเบื้องมีกี่รูปแบบให้เลือก แล้วแต่ละแบบมีการคิดราคาค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง ซึ่งเพื่อตอบปัญหาไขข้อสงสัยตรงนี้ ทีมงานรับปูกระเบื้องของเราก็ได้ทำการลิสข้อมูลรูปแบบของการปูกระเบื้องพร้อมราคาค่าใช้จ่ายไว้แล้ว ดังนี้

สำรวจติดตั้งพื้นไวนิล SPC (เฉพาะค่าแรง)

การสำรวจพื้นที่จริงก่อนติดตั้งพื้นกระเบื้องไวนิล SPC เป็นบริการที่นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากได้ลงสำรวจเพื่อตรวจสอบพื้นที่และตัวบ้านแบบชัดเจน จะช่วยให้ทีมช่างปูกระเบื้องจัดการเลือกรูปแบบและลวดลายของพื้นกระเบื้องไวนิลที่เหมาะสมกับบ้านของลูกค้า สำหรับใครที่อยากให้ช่างมาสำรวจก่อนติดตั้งพื้นกระเบื้องก็สามารถลองติดต่อเพื่อนัดหมายกับทีมช่างได้เลย

 • บริการสำรวจติดตั้งพื้นไวนิล SPC จะมีการคิดค่าบริการสำหรับการลงพื้นที่เพื่อสำรวจและเก็บข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสถานที่ ก่อนจะนำไปใช้ในการกำหนดลวดลายและรูปแบบกระเบื้องที่จะใช้ในการปูพื้นติดตั้งกระเบื้องให้กับลูกค้า โดยอัตราค่าบริการจะอยู่ที่ 799 บาท/หลัง

บริการติดตั้งพื้นไม้ SPC พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยางไวนิล (เฉพาะค่าแรงติดตั้ง รวมบัวพื้นและคิ้วตัวจบ)

ติดตั้งพื้นกระเบื้องยางไวนิลและพื้นไม้ลามิเนต ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นบ้านของคุณด้วยลวดลายที่เหมาะสม โดยใช้วัสดุติดตั้งมาตรฐานพร้อมด้วยทีมงานที่มีความชำนาญและมีอุปกรณ์สำหรับติดตั้งที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน โดยราคาค่าบริการติดตั้งพื้นกระเบื้องยางไวนิลและพื้นไม้ลามิเนตสามารถสรุปได้ดังนี้

บริการติดตั้งพื้นไวนิล SPC Click Lock 4 mm.

กระเบื้องยางพื้น SPC (Stone Plastic Composite) เป็นวัสดุในการติดตั้งพื้นกระเบื้องที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณสมบัติที่มีความทนทานจากการผสมหินปูนอัดเข้ากับพลาสติก ทำให้เกิดกระเบื้องที่มีผิวสัมผัสเหมือนไม้จริงๆ แต่มีความทนต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี นอกจากคุณสมบัติต่างๆ ในการใช้งานแล้วยังมีความสวยงาม เหมาะกับการแต่งบ้าน

 • พื้นกระเบื้อง SPC Click Lock 4 mm.มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีไม้สักธรรมชาติ สีไม้โอ๊ค และ สีขาว ซึ่งทุกสีมีราคาค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเท่ากัน คือ 640 บาท / ตารางเมตร สำหรับพื้นที่ขั้นต่ำในการติดตั้งก็จะอยู่ที่ 25 ตารางเมตรเช่นกัน หากใครสนใจพื้นบ้านแบบเป็นไม้แต่กังวลปัญหาเรื่องปลวก ก็สามารถหาช่างปูกระเบื้อง ที่พร้อมติดตั้ง SPC Click lock 4mm. ได้เลยทำไมต้องใช้บริการช่างปูกระเบื้องที่คิวช่าง?

สำหรับใครที่อยากจ้างช่างปูกระเบื้องมาติดตั้งพื้นให้กับบ้านของคุณ สามารถพิจารณาเลือกช่างจากคุณสมบัติต่างๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ในการทำงาน ซึ่งทาง Q-CHANG ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยการรับปูกระเบื้อง โดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ในการทำงานพร้อมด้วยเครื่องอุปกรณ์ครบครัน หากกำลังมองหาช่างปูกระเบื้องต้องลอง Q-CHANG เพราะช่างของเราพร้อมดำเนินการรับปูกระเบื้องยางอย่างเต็มความสามารถ

เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการช่างปูกระเบื้องด้วยตัวเอง ทางเราก็มีคำแนะนำการเลือกช่างกระเบื้องมานำเสนอดังนี้

 • พิจารณาจากค่าบริการ โดยค่าบริการต้องมีความสมเหตุสมผล มีการแจ้งรายละเอียดต่างๆ พร้อมค่าบริการที่ต้องชำระชัดเจน ไม่มีการชาร์ตราคาเพิ่มอย่างไม่เป็นธรรม
 • ตรวจสอบบริการของทางทีมช่าง ทีมช่างต้องมีบริการติดตั้งรับปูกระเบื้องแบบครบจบ ไม่ทิ้งงานหรือโยนภาระให้เจ้าของบ้านหาช่างมาทำต่อเอง รวมถึงมีบริการให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูลต่างๆ
 • ทีมช่างต้องมีคุณภาพ ประสบการณ์การทำงานนับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยการันตีคุณภาพ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในผลงาน ซึ่งการจ้างช่างที่ขาดความชำนาญย่อมส่งผลเสียต่อลูกค้าเอง เพราะพื้นกระเบื้องอาจมีการโก่งตัวและแตกหัก หลังผ่านไประยะหนึ่ง
 • การอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ปัจจุบันบนอินเทอร์เน็ตมีการเขียนข้อมูลและรีวิวเกี่ยวกับบริการต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่การปูกระเบื้อง ซึ่งเราสามารถตัดสินใจเลือกช่างจากคำบอกเล่าของผู้ใช้งานจริง

คิวช่างบริการช่างปูกระเบื้อง รับประกันคุณภาพ

คิวช่างมาพร้อมกับบริการรับปูกระเบื้องโดยทีมงานช่างปูกระเบื้องที่มีความชำนาญในงานประเภทนี้เป็นอย่างมาก โดยทางทีมงานจะลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบและเลือกแบบกระเบื้องที่เหมาะสมกับบ้าน ซึ่งทาง Q-CHANG พร้อมรับปูกระเบื้องแบบครบจบทุกขั้นตอน โดยไม่มีการทิ้งงานโดยเด็ดขาด รวมถึงหลังติดตั้งเสร็จก็จะมีประกันการติดตั้ง 180 วัน รับรองได้เลยว่างานของคิวช่างจะออกมาดี มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลและ ปลอดภัยกับลูกค้า

หากอยากเปลี่ยนกระเบื้อง พลิกโฉมบ้านให้เหมือนใหม่ ต้องลองมาใช้บริการ Q-CHANG นอกจากรับเหมาปูกระเบื้องแล้ว Q-CHANG ยังมีบริการดูแลบ้านอื่นๆ อีก หากสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทางช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลย คิวช่างยินดีให้บริการทุกคนที่รักและอยากให้บ้านน่าอยู่

ช่องทางการติดต่อ 

 • เว็บไซต์ : www.q-chang.com
 • LINE Official : @q-chang 
 • Facebook : Q-CHANG คิวช่าง

พื้นที่ให้บริการ

 • กรุงเทพ 
 • นนทบุรี 
 • สมุทรปราการ
 • ปทุมธานี
QChang line