เบื่อไหมที่หญ้าหน้าบ้านเติบโตเร็วจนคุณตัดหญ้าไม่ทัน เมื่อไม่มีเวลาตัดหญ้าปล่อยให้หญ้าขึ้นสูงรกรุงรังจนไม่สวยงามก็ย่อมมีปัญหาที่ตามมา ทั้งหญ้าบดบังทัศนียภาพบ้านสวย ๆ ของคุณให้ดูรกตา และหญ้าสูง ๆ ยังเป็นที่อาศัยของเหล่าสัตว์ร้าย อย่างงู หรือตะขาบได้ ปัญหาเรื่องหญ้าจึงไม่อาจมองข้ามได้ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว จึงควรเรียกใช้บริการรับตัดหญ้าจาก Q-CHANG (คิวช่าง) มาจัดการตัดหญ้าสูงและเคลียร์พื้นที่รกร้าง

การตัดหญ้าและดูแลสวนให้เรียบร้อยอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านดูสะอาด มีความสวยงาม และหากดูแลโดยทีมงานรับจ้างตัดหญ้าที่มีความรู้ มีความชำนาญด้านการดูแลสวนโดยเฉพาะ ก็ทำให้หมดห่วงเรื่องการหาปุ๋ย ตลอดจนอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการช่วยดูแลสวนสวย ๆ ให้อยู่คู่กับบ้านคุณ 

 

บริการรับตัดหญ้าและดูแลสวนของ Q-CHANG มีอะไรบ้าง

การดูแลสวนสวยของ Q-CHANG (คิวช่าง) ช่วยให้คุณไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยในการตัดหญ้าท่ามกลางแดดร้อน ๆ เรามีบริการรับจ้างตัดหญ้าเพื่อดูแลสวนให้สะอาดและปลอดภัย โดยบริการรับตัดหญ้าของ Q-CHANG มีดังนี้

บริการตัดหญ้า

Q-CHANG มีบริการรับตัดหญ้าและดูแลสวนอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่เข้าไปสำรวจพื้นที่เพื่อวางแนวทางการแก้ไขปัญหา ไปจนถึงการปรับสภาพสวนที่หญ้าขึ้นรกชัฏให้มีความสวยงาม ดูสะอาดและปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์ของคนรักต้นไม้และชอบรักษาความสะอาด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะมีอุปกรณ์ครบ ทั้งปุ๋ย และน้ำยาพ่นในการบำรุงต้นไม้ให้สวยงาม มีรายละเอียดงานดังนี้

 • รับตัดหญ้า โดยส่วนมากเป็นหญ้าที่สูงไม่เกิน 15 เซนติเมตร 
 • การตัดแต่งพุ่มไม้ และพืชคลุมดินที่ส่วนมากจะเป็นต้นไม้ตกแต่งสวน
 • ตัดแต่งต้นไม้ที่สูงไม่เกิน 3 เมตร เพื่อไม่ให้ต้นไม้สูงจนสร้างอันตรายต่อบ้านตนเอง รวมถึงบ้านข้างเคียง
 • กำจัดวัชพืช และพรวนดินเพื่อรักษาสุขภาพที่ดีของต้นไม้
 • รดน้ำอย่างพอเหมาะพร้อมใส่ปุ๋ยเคมี เพื่อบำรุงให้ต้นไม้ให้มีความแข็งแรง
 • พ่นยาฆ่าแมลง เช่น หนอน หรือเพลี้ยที่กัดกินต้นไม้ 
 • เก็บเศษต้นไม้หลังจากตกแต่งสวนเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

บริการตัดหญ้าสูงและเคลียร์พื้นที่รกร้าง

ปัญหาเรื่องหญ้ารกบ้านยังไม่หนักเท่าการสร้างบ้านให้กับสัตว์มีพิษ โดยเฉพาะงูที่มักจะชอบอยู่อาศัยในพื้นที่รกร้าง และสวนที่มีหญ้าขึ้นสูง หากไม่อยากเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายเหล่านั้นก็ควรหมั่นดูแลหญ้ารอบบ้าน อย่าปล่อยให้รกร้างจนน่ากลัว Q-CHANG มีบริการรับตัดหญ้าสูงและเคลียร์พื้นที่รกร้าง ตัดแต่งต้นไม้ให้สวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย 

รับตัดหญ้า ราคาเท่าไหร่

การตัดหญ้าด้วยตนเองในแต่ละครั้งต้องเสียพลังงานไปอย่างมาก แถมอากาศก็ร้อน หญ้าก็รก พื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะทำให้คุณเนื้อตัวมอมแมมจนจำแทบไม่ได้ ลองให้ช่างรับตัดหญ้าจัดการแทนแล้วคุณจะรู้ว่าสบายกว่ากันเยอะ โดย Q-CHANG (คิวช่าง) มีบริการรับตัดหญ้าและดูและสวนโดยแบ่งเป็น

 • บริการตัดหญ้าและดูแลสวน ราคา 1,100 บาทต่อครั้ง 
 • บริการตัดหญ้าสูงและเคลียร์พื้นที่รกร้าง ราคา 2,750 บาทต่อครั้ง

ทั้งนี้สามารถจองบริการออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน มีระบบติดตามสถานะ มีระบบจ่ายเงินหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าพื้นที่สวนของบ้านคุณจะมีขนาดเท่าไหร่ ก็สามารถปรึกษาเพิ่มเติมกับคิวช่างเพื่อขอรับบริการได้เลย

ทำไมต้องใช้บริการรับตัดหญ้า กับคิวช่าง 

Q-CHANG เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรื่องสวน รับตัดหญ้า รับตัดแต่งต้นไม้ เคลียร์พื้นที่รกร้าง และยังช่วยออกแบบ ตกแต่ง ตลอดจนดูแลบำรุงต้นไม้ภายในสวน เพื่อให้พันธุ์ไม้มีความแข็งแรง และเจริญเติบโตอย่างสวยงาม บริการตัดหญ้าจากคิวช่างสามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์โดนใจผู้คนมาแล้วมากมาย โดยบริการจากคิวช่างมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นดังนี้ 

 • ช่างรับตัดหญ้าของคิวช่างได้ผ่านการคัดสรร และอบรมตามหลักสูตรมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือไว้ใจได้
 • มีการควบคุมมาตรฐานการทำงานทุกขั้นตอน ทำให้สวนสวย ๆ เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น
 • ช่างมีความรู้และความชำนาญเรื่องสวนโดยเฉพาะ ตกแต่งพุ่มไม้ กำจัดวัชพืช และใส่ปุ๋ยเคมี ด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้พื้นที่มีความปลอดภัย 
 • สามารถส่งรูปภาพหรือวิดีโอเพื่อติดต่อปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านไลน์ @Q-CHANG 
 • สำรวจพื้นที่ฟรี และประเมินราคาก่อนเริ่มงาน ผ่านรูปถ่ายและวิดีโอ
 • มีอุปกรณ์ครบ ทั้งปุ๋ย และน้ำยาพ่น โดยราคารวมไว้เรียบร้อยแล้วไม่มีบวกเพิ่ม
 • บริการตัดหญ้าแบบครบวงจรไม่ว่าจะตัดหญ้า ตัดแต่งพุ่มไม้ หรือกำจัดวัชพืช เพื่อปรับสภาพสวนรกร้างให้กลายเป็นสวนในฝัน

“คิวช่าง” รับตัดหญ้า ดูแลสวน เคลียร์พื้นที่รกร้าง

คิวช่างยินดีรับตัดหญ้าและงานดูแลสวนทุกประเภท มีทีมงานคุณภาพซึ่งมีผลงานมาแล้วมากมาย พร้อมอุปกรณ์ทำสวนแบบครบมือ จะถางหญ้าหรือบำรุงต้นไม้ก็จัดการได้สบาย ทำงานเรียบร้อยเก็บเศษหญ้าพร้อมทำความสะอาดสวนหลังเสร็จงานแบบมืออาชีพ ไม่ก่อปัญหาให้กับผู้ว่าจ้าง เห็นบริการตัดหญ้าดี ๆ อย่างนี้แล้วมั่นใจได้เลยว่าสวนของคุณจะกลับมามีความน่ารื่นรมย์อีกครั้ง ติดต่อก็ง่าย ช่างก็น่ารักอยากรู้ว่าต้นไม้ต้องดูแลบำรุงอย่างไรให้สวยตลอดวัน ปรึกษาฟรีได้ที่

QChang line