การปล่อยให้เกิดโพรงบริเวณรอบบ้าน ทำให้บ้านไม่สวยงาม ไม่น่ามอง แถมยังเสี่ยงต่อการทำรังของสัตว์ร้าย เพื่อความปลอดภัยของทุกคนภายในบ้าน คุณควรรักษาสภาพแวดล้อมให้เรียบร้อยอยู่เสมอ หากพบว่ามีโพรงใต้บ้าน ก็ควรรีบติดต่อบริษัทที่มีบริการปิดโพรงรอบบ้านเพื่อแก้ปัญหาทันที ก่อนที่จะสร้างความเสียหายมากกว่านี้

การใช้บริการรับปิดโพรงรอบบ้านจะช่วยป้องกันดินทรุด ช่วยให้บ้านของคุณมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น ที่คิวช่างคือบริษัทชั้นนำด้านการแก้ปัญหาโพรงบริเวณรอบบ้าน รวมถึงปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด บริการครบวงจร โดยทีมงานที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์มาแล้วกว่า 100,000 งาน เลือกใช้บริการกับบริษัทปิดโพรงใต้บ้านมืออาชีพมีขั้นตอนการดำเนินงานอย่างไร เราจะพาไปหาคำตอบกัน 

รับปิดโพรงใต้บ้าน มีบริการอะไรบ้าง 

ปัญหาโพรงบริเวณรอบบ้าน เป็นปัญหาใหญ่ที่คุณไม่อาจจะมองข้ามได้ หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีบริการรับปิดโพรงใต้บ้านอยู่ ขอแนะนำคิวช่าง (Q-CHANG) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านที่มีบริการที่หลากหลาย ดูแลครบจบในที่เดียว รับปิดโพรงใต้บ้าน รอบบ้านแบบมืออาชีพ ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างบ้าน ช่วยแก้ปัญหาดินทรุดในระยะยาว ป้องกันสัตว์ทำรัง ไม่ว่าจะเป็น งู หนู หรือตัวเงินตัวทอง ทำให้บ้านดูสวยงาม น่าอยู่มากขึ้น

บริการปิดโพรงรอบบ้าน

คิวช่างมีบริการรับปิดโพรงรอบบ้านด้วยแผ่นวัสดุ PVC Celuka ที่หนาถึง 12 มิลลิเมตร น้ำหนักประมาณ 5 กิโลกรัม/เมตร ค่ารับแรงอยู่ที่ 17 MPa ซึ่งรับแรงกดดันได้ดี มีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน ทนต่อสารเคมี เช่น กรด ด่าง ไม่ก่อให้เกิดโพรงใหม่ สามารถตัดหรือบากแผ่นได้ เพื่อความสะดวก และยังทำสีได้เพิ่มเติม เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม 

รับปิดโพรงใต้บ้าน ราคาเท่าไหร่

บริการรับปิดโพรงใต้บ้านของคิวช่าง มีส่วนลดและโปรโมชันมากมาย อีกทั้งยังสามารถผ่อน 0% นาน 4 เดือน ทั้งนี้ราคาสินค้าพร้อมบริการติดตั้งจะขึ้นอยู่กับความลึกของโพรงบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ขั้นต่ำ 20 เมตร โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ค่าบริการสำรวจปิดโพรงใต้บ้าน ราคา 1,000 บาทต่อหลัง
  • โพรงขนาดไม่เกิน 30 เซนติเมตร ราคา 1,190 บาท/เมตร
  • โพรงขนาดไม่เกิน 50 เซนติเมตร ราคา 1,290 บาท/เมตร

ทั้งนี้หากต้องการสอบถามเรื่องค่าบริการต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อคิวช่างได้เลย

ทำไมต้องใช้บริการรับปิดโพรงใต้บ้าน กับคิวช่าง 

ปัญหาโพรงบริเวณรอบบ้าน เป็นปัญหาใหญ่ที่คุณไม่อาจมองข้ามได้ การเลือกบริษัทรับปิดโพรงใต้บ้านที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่างมีฝีมือผู้มากประสบการณ์จึงมีความสำคัญมาก และคิวช่างก็เป็นบริษัทรับปิดโพรงใต้บ้าน ราคาประหยัด ที่ทำงานแบบมืออาชีพ มีบริการดูแลบ้านแบบครบวงจร ช่วยแก้ปัญหาเรื่องบ้านได้อย่างตรงจุด มีการซ่อมแซม ปิดโพรงใต้บ้านอย่างมีมาตรฐาน ช่วยป้องกันปัญหาโพรงใต้บ้านอย่างได้ผล ไม่กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง 

สิ่งที่ทำให้คิวช่างได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ก็คือการรับปิดโพรงใต้บ้านอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่การอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยบริการ One Stop Service จองคิวง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเลื่อนการนัดหมายล่วงหน้าได้ 2 - 3 วัน โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม ลูกค้าสามารถติดตามสถานะงานได้สะดวก งบประมาณไม่บานปลาย รับประกันทุกงาน พร้อมทีมงานมืออาชีพกว่า 1,350 ทีม ที่ให้บริการลูกค้ามาแล้วกว่า 100,000 งาน

ขั้นตอนการให้บริการรับปิดโพรงใต้บ้าน

การปิดโพรงรอบบ้านจะช่วยป้องกันปัญหาดินทรุดในระยะยาว ป้องกันสัตว์ร้ายเข้าไปอยู่ในโพรง ช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับคนในบ้าน และยังช่วยปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น ซึ่งการรับปิดโพรงใต้บ้านมีขั้นตอนการให้บริการดังนี้

  1. ทีมงานจะเข้าสำรวจพื้นที่หน้างาน เพื่อตรวจสอบความหนาแน่นของชั้นดิน วัดขนาดโพรง และเช็กท่อน้ำบริเวณโดยรอบก่อนปิดโพรงใต้บ้าน
  2. ปูผ้าใบห้องกันผนังและสนามหญ้าสกปรก
  3. ขุดดินรอบตัวบ้านขนาด 30 - 50 เซนติเมตร เพื่อเตรียมการก่อนวางแผ่นวัสดุ PVC Celuka
  4. ปรับแต่งพื้นผิวดินให้มีความเรียบก่อนติดตั้งแผ่นวัสดุ PVC Celuka
  5. ตัดบากแผ่นสมาร์ทบอร์ดหรือ PVC Celuka ให้เหมาะสมกับการติดตั้ง 
  6. กลบดินที่ขุดและบดอัดแผ่นหลังติดตั้ง 
  7. ทำความสะอาดพื้นที่และเก็บเศษวัสดุให้เรียบร้อย

“คิวช่าง” รับปิดโพรงใต้บ้าน ป้องกันดินทรุด สัตว์ทำรัง

บริษัทคิวช่าง (Q-CHANG) รับปิดโพรงใต้บ้านอย่างมืออาชีพ มุ่งหวังให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในบริการ และได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จึงได้คัดสรรทีมงานอย่างรอบด้าน ทั้งความซื่อสัตย์ ประสบการณ์ และความเอาใจใส่ในการบริการ ช่างทุกคนจะทำงานอย่างมืออาชีพ ตรงต่อเวลา และมีมารยาทที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ลูกค้าไว้วางใจ และเชื่อมั่นว่าช่างของคิวช่างมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างแท้จริง 

Q-CHANG ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้านอย่างรู้ใจ พร้อมรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี หลังส่งมอบงาน สำหรับผู้ที่ประสบกับปัญหาโพรงใต้บ้าน อย่าปล่อยให้ปัญหาบานปลาย รีบปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทันที คิวช่างมีทีมงานคุณภาพพร้อมให้บริการเสมอ สนใจบริการปิดโพรงรอบบ้าน ติดต่อได้ที่ Line ID : @Q-CHANG 

QChang line