ดาดฟ้าอาคารพาณิชย์ สำนักงาน หรือแม้กระทั่งบ้านเรือนทั่วไปที่ทำจากคอนกรีต เมื่อเวลาผ่านไปแน่นอนว่าคอนกรีตที่ใช้งานเมื่อโดนแดดและน้ำท่วมขังบนพื้นดาดฟ้าซ้ำ ๆ เป็นระยะเวลานานก็จะเสื่อมสภาพไปตามเวลาทำให้เกิดรอยแตกร้าวขึ้น ส่งผลให้เมื่อเข้าสู่หน้าฝนก็จะเกิดปัญหาน้ำหยดรั่วซึมผ่านฝ้าเพดานและน้ำรั่วซึมเข้าสู่ภายในอาคารในที่สุด เพื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุและให้ได้ผลมากที่สุด นั่นคือ การทำระบบกันซึมโดยใช้น้ำยากันซึมเฉพาะ เพื่อป้องกันและผสานรอยร้าวของพื้นคอนกรีตไม่ให้เกิดการรั่วซึมอีกครั้งและเพื่อให้งานทากันซึมดาดฟ้าได้คุณภาพยิ่งขึ้น การเลือกใช้บริการรับทากันซึมดาดฟ้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะแก้ปัญหาดาดฟ้ารั่วซึม

ทากันซึม สำคัญมากกว่าที่คิด

ความสำคัญของการทากันซึมมีมากกว่าที่คุณคิด เพราะไม่ใช่แค่จัดการปัญหารั่วซึมให้หมดไป แต่การทากันซึมยังทำให้พื้นดาดฟ้าสามารถทนต่อแรงกระแทก ทนต่อการเสียดสี ไม่ว่าจะมาจากการติดตั้งสิ่งของต่าง ๆ เช่น แทงก์น้ำ การต่อเติมสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ บนดาดฟ้า เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่จะทำให้พื้นดาดฟ้าเกิดรอยแตกร้าวได้เช่นกัน นอกจากนี้การทากันซึมดาดฟ้ายังสามารถทนทานต่อสารเคมี อุณหภูมิ สภาพอากาศ สะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ และทนทานต่อรังสียูวีได้อีกด้วย

การติดตั้งระบบกันซึมบนดาดฟ้าของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งการทากันซึมดาดฟ้าจะใช้น้ำยาทากันซึมคุณภาพสูงที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูงและยึดเกาะกับพื้นดาดฟ้าได้เป็นอย่างดีช่วยครอบคลุม ผสานปกปิดรอยร้าวของคอนกรีตที่แตกไม่ให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมได้อีกครั้ง ปัญหาพื้นดาดฟ้าแตกร้าวถ้าหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่แก้ไข น้ำที่ซึมผ่านทางรอยแตกจะสามารถเข้าไปทำลายโครงสร้างของอาคารจนเกิดสนิมก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา 

ดังนั้นการเลือกใช้บริการรับทากันซึมดาดฟ้าโดยช่างมืออาชีพจะช่วยป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึมจนโครงสร้างถูกทำลายไม่ให้เกิดขึ้นกับบ้านและอาคารของคุณ

“คิวช่าง” บริการรับทากันซึมดาดฟ้า

คิวช่างมีรับงานบริการรับทากันซึมดาดฟ้า หากใครที่สนใจและกำลังมองหาช่างมืออาชีพรับงานทากันซึม ที่คิวช่างมีให้บริการรับทากันซึมดาดฟ้า ดังนี้

บริการทากันซึมดาดฟ้า

ที่คิวช่างมีบริการรับทากันซึมดาดฟ้าคอนกรีต, ดาดฟ้าพื้นกระเบื้อง, และทากันซึมผนังคอนกรีตด้วยระบบกันซึมชนิดโพลิยูรีเทน ที่เมื่อทาลงบนพื้นคอนกรีต จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหารอยแตกร้าวบนพื้นที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดน้ำรั่วซึมเข้าสู่ตัวอาคารได้ โดยจะใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยากันซึมคุณภาพซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงทำให้สามารถใช้งานกับหน้างานที่มีน้ำขังได้และสามารถทนสภาพน้ำขังได้เป็นอย่างดี ซึ่งบริการรับทากันซึมดาดฟ้าของทางคิวช่างจะให้บริการขัดล้างทำความสะอาด, ซีลรอยแตกร้าวของพื้นดาดฟ้า, ทาน้ำยารองพื้น 1 รอบ, และทากันซึมทับอีก 3 รอบด้วยเคมีกันซึม PU700 ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพในกันน้ำและผสานรอยแตกร้าวสูง นอกจากนี้ยังรับประกันผลงานว่าจะไม่มีการรั่วซึมนานถึง 1 ปี

บริการทากันซึมดาดฟ้า MagiX

สำหรับงานรับทากันซึมดาดฟ้า MagiX รุ่น Acrylic Waterproof base ที่คิวช่างรับติดตั้งระบบกันซึมบริเวณพื้นดาดฟ้าและระเบียง โดยจะใช้ผลิตภัณฑ์ทากันซึมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Product) ไม่มีส่วนผสมของสาร ที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ทนต่อสภาพอากาศ อุณหภูมิ และทนทานต่อรังสียูวี มีคุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดรอยแตกร้าวและยึดเกาะกับผิวได้ดี มีอายุการใช้งานนาน 3 - 5 ปี และยังมีสีให้เลือกกว่า 3 เฉดสี ได้แก่ สีเขียว , สีขาว, และสีเทา พร้อมรับประกันผลงานนานถึง 2 ปี

ทำไมต้องใช้บริการรับทากันซึมดาดฟ้ากับคิวช่าง

ที่ Q-CHANG (คิวช่าง) รับทากันซึมดาดฟ้าโดยทีมงานช่างทากันซึมดาดฟ้าที่มากประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ การันตีงานคุณภาพที่จะส่งมอบให้คุณได้อย่างประทับใจ ไม่ต้องคอยกังวลว่าช่างจะทิ้งงานไว้ให้คุณลำบากใจ เพราะที่คิวช่างรับประกันทุกงาน พร้อมติดตามและประเมินงานผ่านระบบของเรา มีการแจ้งเตือนผ่าน SMS และ E-mail นอกจากนี้ที่คิวช่างมีบริการสำรวจหน้างานแล้วจึงเสนอราคาให้ลูกค้าพิจารณาก่อนเข้าติดตั้งระบบกันซึม ทำให้คุณไร้กังวลเรื่องงบประมาณบานปลายได้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังรับประกันผลงานการรั่วซึมบริการนานถึง 1 ปี

ขั้นตอนการให้บริการทากันซึมดาดฟ้า 

สำหรับขั้นตอนในการให้บริการรับทากันซึมดาดฟ้าของช่างผู้เชี่ยวชาญจาก Q-CHANG จะให้บริการอย่างเป็นกระบวนการและได้ตามมาตรฐานคิวช่าง ดังนี้

  1. ลูกค้าสามารถจองคิวสำรวจหน้างานได้สะดวกผ่านทางปฏิทินนัดหมายทีมช่าง
  2. เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อยืนยันวันนัดหมายสำรวจหน้างานอีกครั้ง
  3. เจ้าหน้าที่ทีมช่างเข้าสำรวจหน้างานโดยใช้ระยะเวลาตรวจสำรวจหน้างาน 1 วัน
  4. ทำการเสนอราคาให้ลูกค้าพิจารณาก่อนลูกค้าตัดสินใจชำระค่าบริการทากันซึมดาดฟ้า
  5. เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อยืนยันวันติดตั้งระบบกันซึม
  6. ทีมช่างเข้าให้บริการทากันซึมดาดฟ้า ระยะเวลาขึ้นอยู่กับพื้นที่หน้างานจริง
  7. ส่งมอบงานและใบรับประกันแก่ลูกค้า

บริการรับทากันซึมดาดฟ้า การันตีผลลัพธ์จากช่างมืออาชีพ

ปัญหาดาดฟ้ารั่วซึมไม่ใช่เรื่องที่ควรปล่อยทิ้งไว้นานโดยไม่ทำการแก้ปัญหารอยแตกร้าวที่เกิดขึ้น เพราะนอกจากน้ำรั่วซึมเข้าสู่ภายในอาคารให้รำคาญใจ น้ำที่ซึมผ่านรอยแตกเหล่านั้นยังเป็นสาเหตุทำให้โครงสร้างอาคารเกิดสนิมได้อีกด้วย

ดังนั้นการเลือกใช้บริการรับทากันซึมดาดฟ้าคอนกรีต, ดาดฟ้าพื้นกระเบื้อง, และทากันซึมผนังคอนกรีต ติดตั้งระบบกันซึมสำหรับดาดฟ้า MagiX รุ่น Acrylic Waterproof base จะช่วยป้องกันและแก้ปัญหารอยร้าวที่เกิดขึ้นให้หมดไปด้วยน้ำยากันซึมที่มีความยืดหยุ่นสูงและช่วยผสานปกปิดรอยแตกร้าวที่มีอายุการใช้งานนาน 3 - 5 ปี หากใครที่กำลังประสบปัญหาพื้นดาดฟ้าอาคารพาณิชย์ ตึกสำนักงาน มีรอยแตกร้าวและน้ำรั่วซึมเข้าสู่อาคาร สามารถติดต่อคิวช่างได้ทันที เพราะที่คิวช่างมีทีมงานมืออาชีพ ให้คุณไว้วางใจและพร้อมแก้ไขปัญหาของคุณให้หมดไปได้อย่างแน่นอน 

ช่องทางติดต่อ Q-CHANG

QChang line