หากท่านกำลังมองหาแม่บ้านออนไลน์ หรือแม่บ้านคอนโดที่นี่เรามีให้ครบครัน การจ้างแม่บ้านรายวัน
คุ้มค่า เสิร์ฟความสะอาดให้อย่างครบครันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยขจัดและแบ่งเบาความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน

หาแม่บ้านรายวัน แม่บ้านชั่วคราว ทำความสะอาดบ้าน คอนโด หรือเฉพาะห้อง

หากคุณกำลังมองหาแม่บ้านชั่วคราวมาช่วยแบ่งเบาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ไม่มีเวลาทำงานบ้านเพราะงานประจำทำเหนื่อยล้าทุกวัน อยากเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวบ้าง ขอเสนอทางเลือกของพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้านทำความสะอาดที่พักอาศัยที่ดีเยี่ยม 

ไม่ว่าจะเป็นคอนโด ห้องเช่า หรือกำลังมองหาแม่บ้านชั่วคราวมาช่วยงานบ้านตั้งแต่จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปถึงจุดใหญ่ ๆ เช่น เช็ดกระจก ล้างจาน เปลี่ยนผ้าปูที่นอน รวมถึงงานปัด กวาด เช็ด ถู ดูดฝุ่น สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ไม่มีเวลาทำงานบ้านและมองหาแม่บ้านออนไลน์ แม่บ้านทำความสะอาด ซึ่งคุณสามารถที่จะจ้างแม่บ้านรายวัน แบบไม่ต้องค้างคืนที่บ้าน จ้างรายชั่วโมง ทำความสะอาดเบ็ดเสร็จ เสิร์ฟความสะอาดครบทุกความต้องการ แบบไม่ต้องจ้างแบบรายเดือนแบบเดิม ๆ อีกต่อไป 

บริการแม่บ้านรายวันที่คิวช่าง มีอะไรบ้าง

หากคุณกำลังหาแม่บ้านรายวันที่คิวช่าง Q-CHANG มีแม่บ้านทำความสะอาดคอยให้บริการด้านการทำความสะอาดที่หลากหลาย แม่บ้านรายวัน แม่บ้านชั่วคราว จัดเสิร์ฟความสะอาดตรงใจผู้บริการทุกระดับ บริการครบทุกความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ จัดสรรรูปแบบการให้บริการตามความเหมาะสมของลักษณะที่พักอาศัย เช่น บ้าน คอนโด 

ซึ่ง Q-CHANG ได้ออกแบบ Package ให้คุ้มค่าและเหมาะสมตามลักษณะการใช้งานด้านบริการทำความสะอาด เช่น การจ้างแม่บ้านเพื่อทำความสะอาดบ้านเปล่า ทำความสะอาดบ้านแบบมีเฟอร์นิเจอร์ บ้านหลังก่อสร้างที่มีความสกปรกด้านฝุ่นจากอุปกรณ์เครื่องมือก่อสร้าง บ้านที่ทำความสะอาดรอส่งมอบ รับมอบเจ้าของคนใหม่ เป็นต้น 

แม่บ้านทำความสะอาดของคิวช่างมีความสามารถทำความสะอาดได้ทุกรูปแบบ เพียงแค่จองแม่บ้านออนไลน์ที่คิวช่าง

บริการทำความสะอาดทั่วไป

งานจ้างแม่บ้านรายวัน จองคิวแม่บ้านออนไลน์ บริการทำความสะอาดทั่วไป หากคุณกำลังมองหาแม่บ้านรายวัน แม่บ้าน คอนโด ที่คิวช่าง Q-CHANG เปิดให้บริการแล้ว ในเขตกรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ ปทุมธานี นนทบุรี ประกอบด้วย 3 Package ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ห้อง คอนโด หรือบ้านของลูกค้า ราคาใน Packgage รวมค่าบริการ ค่าเดินทางแม่บ้าน พร้อมอุปกรณ์ (รวมเครื่องดูดฝุ่น) และน้ำยาทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว เริ่มต้นเพียง 550 บาท 

บริการทำความสะอาดใหญ่ (Big Cleaning)

งานจ้างแม่บ้านรายวัน จองคิวแม่บ้านออนไลน์ บริการทำความสะอาดใหญ่ (Big Cleaning) ด้วยทีมแม่บ้านมืออาชีพ ครบวงจร ทำความสะอาดลงลึกทุกซอกมุม ทุกจุดในบ้าน ไม่ใช่แค่การกวาดพื้น ดูดฝุ่น ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่แม่บ้านทำความสะอาดเสมือนจัดระบบระเบียบบ้านใหม่ ปราศจากคราบฝุ่นทุกจุด ทุกบริเวณ รวมบริการจัดของให้เป็นระเบียบด้วย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาทต่อตารางเมตร

บริการทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมด้วยทีมแม่บ้าน (Deep Cleaning)

งานจ้างแม่บ้านรายวัน จองคิวแม่บ้านออนไลน์ บริการทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม (Deep Cleaning) ด้วยทีมแม่บ้านที่คิวช่าง เราจะจัดส่งแม่บ้านทำความสะอาดเป็นทีม มีหัวหน้าแม่บ้านและแม่บ้านทำความสะอาด 2 คน ขึ้นอยู่กับลักษณะที่พักอาศัยของลูกค้า จะเป็นบ้าน หรือคอนโด และขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ บริการทำความสะอาด แบบทุกซอกทุกมุม Deep Cleaning ด้วยทีมแม่บ้านมืออาชีพ 

บริการทำความสะอาดพื้นโรงรถและพื้นรอบบ้าน

งานจ้างแม่บ้านรายวัน จองคิวแม่บ้านออนไลน์ บริการทำความสะอาดพื้นโรงรถและพื้นรอบบ้าน

ค่าบริการ รวมค่าเดินทางแม่บ้าน พร้อมอุปกรณ์ (รวมเครื่องดูดฝุ่น) และน้ำยาทำความสะอาด

บริการทำความสะอาดห้องน้ำ

งานจ้างแม่บ้านรายวัน จองคิวแม่บ้านออนไลน์ เพื่อบริการทำความสะอาดห้องน้ำเท่านั้น ที่คิวช่าง Q-CHANG คิดค่าบริการตามขนาดพื้นที่ของห้องน้ำ จำนวนชั่วโมง และจำนวนห้องน้ำที่ลูกต้องการให้ทำความสะอาด พื้นที่เข้าถึงการให้บริการประกอบด้วย กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ ปทุมธานี และนนทบุรี มีการรับประกันทรัพย์สินเสียหายขณะปฏิบัติหน้าที่มูลค่าตามจริง ไม่เกิน 10,000 บาท

ทำไมต้องจ้างแม่บ้านรายวัน กับคิวช่าง

สำหรับท่านที่กำลังหาจองแม่บ้านออนไลน์หาแม่บ้านชั่วคราวช่วยทำงานบ้าน จองแม่บ้านรายวันกับคิวช่าง Q-CHANG เป็นทางเลือกใหม่ในคลิกเดียวของคนยุคใหม่ เพราะงานบ้านบางครั้งไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ ของคนยุคใหม่ที่ทำงานประจำจนเหนื่อยล้าร่างกาย ทางเลือกใหม่จ้างแม่บ้านรายวันมามอบความสะดวก สบาย เสิร์ฟครบจบปัญหาเรื่องความสกปรกภายในบ้าน บรรเทาความเหนื่อยล้า และเพียงจ่ายครั้งเดียว บริการครบครัน ดังนี้

  • รวมค่าเดินทางแม่บ้านทำความสะอาด 
  • รวมพร้อมอุปกรณ์ (รวมเครื่องดูดฝุ่น) และน้ำยาทำความสะอาด 
  • แม่บ้านทุกคนผ่านการอบรมความรู้ด้านการทำงานตามมาตรฐาน เพื่อปฏิบัติงานให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ 
  • คิวช่างส่งแม่บ้านตรวจประวัติอาชญากรรม
  • การันตีความซื่อสัตย์สุจริต ความตั้งใจในการปฏิบัติงาน
  • มีการดูแลหลังการขาย 
  • รับการประกันทรัพย์สินเสียหาย ไม่เกิน 10,000 บาท 
  • เปิดให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 

จ้างแม่บ้านทำความสะอาดรายวันกับคิวช่าง

จ้างแม่บ้านรายวัน แม่บ้านทำความสะอาดกับคิวช่าง Q-CHANG รับรองมาตรฐานการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการทำความสะอาดทั่วไปทำความสะอาดใหญ่ (Big Cleaning) ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมด้วยทีมแม่บ้าน (Deep Cleaning) ทำความสะอาดพื้นโรงรถ พื้นรอบบ้าน และบริการทำความสะอาดห้องน้ำ 


ที่คิวช่าง แม่บ้านออนไลน์ แม่บ้าน คอนโด Big Cleaning การทำความสะอาดใหญ่ (q-chang.com) ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เรื่องความสุภาพ มารยาทดี การตรงต่อเวลา อุปกรณ์ทำความสะอาดมีความใหม่และสะอาด มีระบบเลือกซื้อ จอง จ่าย ออนไลน์ สะดวกและมีช่องทางการจ่ายเงินให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย แถมเข้ามาจองได้ตลอด 24 ชั่วโมง
คิวช่างปล่อยโปรโมชั่นพิเศษเป็นประจำทุกเดือน เปิดให้บริการครอบคลุมเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 

QChang line