ปัจจุบันมีงานบริการทำความสะอาดเกิดขึ้นมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดบ้านและทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ แน่นอนว่าการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านสักชิ้นแบบทุกซอกทุกมุมย่อมเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลาย ๆ คน และถ้าหากทำความสะอาดด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องเหมาะสม เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เหล่านั้นอาจเกิดความเสียหายจนไม่สวยงามเหมือนเดิม หรือไม่สามารถใช้ต่อได้ 

ดังนั้น Q-CHANG จึงให้บริการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดที่นอน, โซฟา, ผ้าม่าน, และพรม ซึ่งจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่ไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง การเลือกใช้บริการจากทีมมืออาชีพจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 

การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์อย่างที่นอน โซฟา ผ้าม่าน และพรม เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้หากไม่ทำความสะอาดอย่างถูกวิธี การขจัดสิ่งสกปรกอย่างคราบ กลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ไรฝุ่น หรือแม้กระทั่งเชื้อแบคทีเรียก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ 

ในบางครั้งหากทำความสะอาดด้วยตัวของคุณเอง อาจก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้น เชื้อรา ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เกิดความเสียหายหนักกว่าเดิม ทำให้การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์จึงกลายเป็นเรื่องใหญ่ของหลาย ๆ บ้านเลยก็ว่าได้ 

ดังนั้นการเลือกใช้บริการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมนวัตกรรมการทำความสะอาดที่ทันสมัยจึงสำคัญและจำเป็นอย่างมาก เพราะการเลือกใช้ทีมงานทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพจะช่วยให้การทำความสะอาดของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และยังคุ้มค่าอีกด้วย 

ซึ่งทีมงานมืออาชีพจาก Q-CHANG จะทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ โดยใช้ระบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing System) ที่ได้รับการยอมรับของโลก และเป็นเทคโนโลยีซักแห้งลิขสิทธิ์จากประเทศเยอรมนีที่น่าเชื่อถือ สามารถทำความสะอาดขจัดและยับยั้งไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรียได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับเทคนิคการฆ่าเชื้อโรคที่ไม่เพิ่มความชื้นภายในอากาศ ให้คุณได้สามารถใช้งานได้ทันทีหลังทำความสะอาด

บริการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 

ที่คิวช่าง (Q-CHANG) มีบริการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการ ดังนี้

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน

ที่คิวช่างให้บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอนโดยใช้ระบบเฉพาะของเครื่อง Mattress Sanitizing System ทำความสะอาดที่นอนแบบซักแห้งได้ลึก 8-9 นิ้ว กำจัดไรฝุ่น เชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา และสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กด้วยการฉายแสง UV-C และระบบสูญญากาศ ควบคู่กับการสเปรย์โปเตม่าช่วยปกป้องที่นอนจากเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อราทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการแพร่กระจายและลดการเจริญเติบโตของไรฝุ่นนาน 2-3 เดือน

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคโซฟา

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคโซฟาโดยใช้เครื่องเก็บฝุ่นระบบน้ำทำความสะอาดโซฟา เพื่อป้องกันการเกิดฝุ่นฟุ้งกระจายและใช้ไดร์โฟม PS1 เพื่อกำจัดคราบและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกโดยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยงพร้อมเคลือบสเปรย์ Potema เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ได้นานถึง 2-3 เดือน รวมไปถึงการใช้ Crystal Cleaning ทำความสะอาดพื้นผิวโซฟาหลังทำความสะอาด เพื่อให้พื้นผิวของเบาะโซฟาของคุณสะอาดและเงางามยิ่งขึ้น

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคพรม

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคพรมที่คิวช่างจะใช้ผงคอมพาวน์และแปรงชนิดพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ทำความสะอาดพรมโดยเฉพาะ ซึ่งการทำความสะอาดพรมจะใช้ระบบซานิไทส์ ลบล้างทำความสะอาดและดูดซับกลิ่นเหม็นที่ฝังลึกในพรมอย่างหมดจดควบคู่กับการสเปรย์โปเตม่ายับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย หลังทำความสะอาดสามารถใช้งานได้ทันที

บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคผ้าม่าน

สำหรับบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคผ้าม่านจะให้บริการทำความสะอาดแบบแห้ง โดยไม่ต้องถอดผ้าม่านออกจากราวให้เกิดความเสี่ยงผ้าม่านจะเสียรูปทรง ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต Type C เพื่อฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ซึ่งเป็นกระบวนการทำความสะอาดเดียวกันกับที่ใช้และเป็นที่ยอมรับในด้านการแพทย์ พร้อมเคลือบสเปรย์ Potema สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากทำความสะอาด

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์กับคิวช่างดีอย่างไร

สำหรับงานบริการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ของคิวช่างมีจุดเด่น ดังนี้

  • มีบริการทำความสะอาดที่หลากหลายให้เลือกใช้บริการ เช่น ทำความสะอาดที่นอน, โซฟา, ผ้าม่าน, และพรม เป็นต้น
  • ระบบจองคิวใช้งานง่าย คุณสามารถเลือกวัน-เวลาการใช้บริการได้ตามที่สะดวกด้วยปฏิทินนัดหมาย
  • ค่าบริการที่คิวช่างมีมาตรฐานและแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบก่อนเริ่มงาน
  • มีมาตรฐานการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์
  • รับประกันทุกงาน หมดปัญหาช่างทิ้งงาน
  • ที่คิวช่างใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง 100%
  • ให้บริการทำความสะอาดแบบแห้ง ทำให้ไม่เกิดความชื้นภายในอากาศ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ไม่เสียรูปทรง ทำความสะอาดรวดเร็ว และสามารถใช้งานได้ทันทีหลัง

หากคุณกำลังมองหาทีมงานทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้เหมือนใหม่ ปราศจากไรฝุ่น และกลิ่นอับชื้น คิวช่างพร้อมให้บริการ สนใจสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่

ช่องทางติดต่อ Q-CHANG

โทรศัพท์ : 02-821-6545

เว็บไซต์ : https://www.q-chang.com

Line Official : @Q-CHANG

Facebook : Q-CHANG คิวช่าง

Youtube : Q-CHANG Official

QChang line