การสร้างบ้านให้มีความแข็งแรง นอกจากจะวางโครงสร้างของบ้านให้มีความแข็งแกร่งแล้ว ยังจะต้องวางโครงหลังคาอย่างมีมาตรฐาน เพราะหลังคาคือส่วนประกอบหลักที่ปกป้องบ้านทั้งหลัง จำเป็นต้องใช้บริการช่างมุงหลังคามืออาชีพมาประกอบหลังคาอย่างมีคุณภาพ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม ไม่ก่อให้เกิดความผิดพลาด เช่น การวางกระเบื้องผิดรูป หรือวางไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาหลังคารั่วซึมตามมา

รายละเอียดปลีกย่อยของการมุงหลังคามีความซับซ้อนมาก เพื่อให้บ้านของคุณเกิดความปลอดภัย ไม่มีปัญหาหลังคารั่วซึม เราขอแนะนำให้เลือกช่างมุงหลังคาที่มีประสบการณ์ มีความน่าเชื่อถือ และดำเนินการอย่างเป็นระบบ บริการรับเหมามุงหลังคาแบบครบวงจร สร้างความสะดวกสบายให้กับคุณ 

บริการช่างมุงหลังคา มีแบบไหนบ้าง?

คิวช่าง (Q-CHANG) คือบริษัทรับติดตั้งและดูแลหลังคาแบบครบวงจร มีบริการตรวจสอบหลังคารั่วทุกประเภท สำรวจหลังคาถึงบ้าน ด้วยระบบการจองออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง การันตีงานมุงหลังคาที่มีคุณภาพ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ ช่างมุงหลังคาที่มีประสบการณ์ของคิวช่างมีบริการดังนี้

บริการติดตั้งหลังคา Shingle Roof 59

คิวช่าง พร้อมทีมช่างมุงหลังคาที่มากประสบการณ์ บริการติดตั้งหลังคา Shingle Roof 59 หลากหลายสีให้เลือกสรร มีความเหนียว ทนทาน สีไม่ซีดจาง ผ่านการทดสอบความแข็งแกร่งตามมาตรฐานสากล ทนแรงลม ทนน้ำ และรับประกันงานติดตั้งนาน 5 ปี มีค่าบริการสำรวจ 1,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งใช้เป็นส่วนลดเมื่อใช้บริการติดตั้งหลังคาได้

บริการติดตั้งวัสดุมุงหลังคา

ช่างมุงหลังคาของคิวช่าง พร้อมให้บริการติดตั้งวัสดุมุงหลังคาทุกรูปแบบ ด้วยวัสดุมุงหลังคาที่มีคุณภาพ รับเหมามุงหลังคาความสูงไม่เกิน 10 เมตร หากมากกว่า 10 เมตร สามารถปรึกษาทีมงานเพื่อตรวจสอบก่อนได้ มีการรับประกันงานติดตั้ง 2 ปี โดยมีราคาค่าติดตั้งอยู่ที่ 150 - 220 บาท/ตรม.

ช่างมุงหลังคามืออาชีพ เลือกอย่างไร?

การมุงหลังคาโดยช่างมุงหลังคาที่ไม่มีคุณภาพ คือสาเหตุหลักที่ของปัญหาหลังคารั่วซึม เพราะเหตุนี้คุณจึงควรหาช่างมุงหลังคาที่ไว้ใจได้ เลือกช่างที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ในการมุงหลังคาเป็นอย่างดี โดยวิธีเลือกช่างมุงหลังคาที่ดี ต้องพิจารณาอะไรบ้างไปดูกัน

  • มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง 

ช่างมุงหลังคาที่น่ารัก บริการด้วยความเป็นกันเอง มีฝีมือเป็นที่ยอมรับ ผู้ใช้บริการก็จะช่วยรีวิวการทำงานของช่างหลังจากติดตั้งหลังคาได้เป็นอย่างดี

  • ประสบการณ์ของช่าง

สำหรับบ้านที่ได้เรียกช่างมุงหลังคากระเบื้องมาใช้บริการ ควรสังเกตการทำงานของช่างว่ามีความเป็นมืออาชีพมากแค่ไหน โดยช่างที่มีประสบการณ์จะวางแผนการมุงหลังคาอย่างเป็นระบบ มีการออกแบบงานอย่างมีมาตรฐาน และทำงานอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

  • เงื่อนไขการให้บริการ

การตกลงให้บริการโดยกำหนดเงื่อนไขอย่างชัดเจน คือสิ่งที่ช่างมุงหลังคาควรอธิบายให้ลูกค้าทราบก่อนตัดสินใจมุงหลังคา เพื่อไม่เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง

  • เงื่อนไขการรับประกัน

บริการมุงหลังคาที่ดีจะต้องมีการรับประกันสินค้า หรือบริการมุงหลังคา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ายามที่มีความเสียหายเกิดขึ้น

  • ค่าบริการ

นอกจากบริการที่ดีแล้ว ราคาช่างมุงหลังคาควรมีค่าบริการที่ย่อมเยา เพื่อช่วยประหยัดเงินให้กับลูกค้า แต่ไม่ละทิ้งการใช้วัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

ทำไมควรเลือกใช้บริการช่างมุงหลังคาคิวช่าง

คิวช่าง (Q-CHANG) คือผู้นำเรื่องหลังคาแบบครบวงจร มีบริการรับซ่อม ติดตั้ง และตรวจสอบหลังคาทุกจุด ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ แก้ปัญหาได้อย่างถาวร โดยช่างมุงหลังคาที่มีประสบการณ์ ผ่านงานหลังคามาแล้วกว่า 6,000 งาน และสิ่งที่ทำให้คิวช่างต่างจากที่อื่น ๆ ก็คือ

  • วัสดุอุปกรณ์ได้มาตรฐาน การทดสอบความแข็งแรง ทนทาน 

คิวช่างพิถีพิถันเรื่องการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพื่อมุงหลังคาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความแข็งแรงทนทานใช้งานได้อย่างยืนยาว

  • ช่างมุงหลังคามืออาชีพ มากประสบการณ์

ด้วยทีมงานกว่า 100 ทีม จึงทำให้คิวช่างมีระบบการบริหารงานอย่างเป็นระบบ คัดเลือกช่างมุงหลังคาอย่างรอบด้าน ทุกคนต้องได้รับใบรับรองมาตรฐานวิชาชีพ มีประสบการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต และทำงานด้วยใจบริการ ยึดถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

  • มีการเข้าสำรวจพื้นที่จริงก่อนเริ่มงาน

ทีมงานจากคิวช่างจะตรวจสอบหน้างานล่วงหน้า เพื่อวางแผนมุงหลังคาอย่างเป็นระบบ มีมาตรฐาน คำนวณพื้นที่หน้างานได้อย่างเหนือชั้น

  • รับประกันงานติดตั้ง นาน 2-5 ปี

บริการมุงหลังคาจากคิวช่าง รับประกันงานติดตั้งนาน 2-5 ปี รับเหมามุงหลังคาทุกประเภท ทุกแบรนด์ มั่นใจได้ว่าหลังคามีความแข็งแรงทนทานแน่นอน 

“คิวช่าง” พร้อมให้บริการช่างมุงหลังคา ติดตั้งหลังคา

คิวช่างเป็นผู้นำเรื่องบ้านที่มีบริการหลังคาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะติดตั้ง ซ่อมแซม หรือตรวจสอบสภาพหลังคา มีวิธีการดำเนินที่ชัดเจน ทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมทีมงานมากประสบการณ์ เรื่องงานหลังคาต้องไว้ใจเรา ช่างมุงหลังคาดี ๆ รวมอยู่ที่นี่แล้ว สนใจขอคำปรึกษาฟรีได้ที่
QChang line