หากคุณกำลังประสบปัญหาแอร์ไม่เย็นและมีกลิ่นอับชื้น เพื่อแก้ปัญหาแอร์ไม่เย็นและมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมาจากแอร์ให้หมดไป คุณสามารถเลือกใช้บริการล้างแอร์จาก Q-CHANG (คิวช่าง) ทีมช่างล้างแอร์มืออาชีพ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำการล้างแอร์เองให้เสียเวลา 

การล้างแอร์นอกจากจะช่วยให้แอร์กลับมาให้ความเย็นได้เหมือนเดิมแล้ว ยังช่วยให้แอร์ของคุณสะอาดขึ้น ไม่มีฝุ่นเกาะติด เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้แอร์ของคุณทำงานหนักจนทำให้แอร์กินไฟมากเกินไป อีกทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้กลับมาสดชื่นได้อีกด้วย

เลือกใช้บริการล้างแอร์ โดยช่างล้างแอร์มืออาชีพ

การล้างทำความสะอาดแอร์หากไม่ทำความสะอาดอย่างถูกวิธี อาจส่งผลให้แอร์ของคุณไม่สามารถขจัดล้างสิ่งสกปรกออกไปได้หมด ทำให้ปัญหาแอร์ไม่เย็นและมีกลิ่นอับชื้นยังคงไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง และการล้างแอร์สำหรับหลาย ๆ คนคงเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถล้างแอร์หรือมีเวลาล้างแอร์ด้วยตนเอง การเลือกใช้บริการทีมช่างล้างแอร์มืออาชีพจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด 

การเลือกใช้บริการล้างแอร์นอกจากความพร้อมของอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับปฏิบัติการล้างแอร์ ทางทีมช่างยังให้บริการอื่น ๆ ที่ครบจบในราคาเดียว เช่น ทำการตรวจเช็กการทำงานของแอร์ก่อน-หลังทำการล้างแอร์ เพื่อตรวจเช็กการทำงานของแอร์ว่าปกติหรือไม่ ถ้าหากคุณทำการล้างเองคงไม่สามารถตรวจเช็กอาการผิดปกติของแอร์ได้ด้วยตนเอง ดังนั้น การเลือกใช้บริการล้างแอร์ที่คิวช่างจะช่วยรับประกันให้แอร์ของคุณกลับมาเย็นได้อีกครั้ง

ล้างแอร์กับคิวช่าง มีบริการอะไรบ้าง

ที่ Q-CHANG คิวช่าง มีบริการล้างแอร์ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการ ดังนี้

บริการล้างแอร์ติดผนัง

ที่คิวช่างมีให้บริการล้างแอร์ติดผนัง โดยจะให้บริการล้างแอร์ด้วยน้ำยาขจัดคราบสกปรก คราบฝุ่น และกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ให้บริการล้างทั้งแผงคอยล์เย็นและคอยล์ร้อน ซึ่งจะล้างแอร์ในราคาเดียวทุก BTU มีบริการตรวจเช็กการทำงานของแอร์ก่อนและหลังล้าง พร้อมรับประกันงานล้างแอร์ 30 วัน

บริการล้างแอร์ติดผนัง พรีเมียม

หากคุณต้องการล้างแอร์ติดผนังพรีเมียม อย่างละเอียดล้ำลึกพิเศษในทุก ๆ ขั้นตอน พร้อมบริการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพื่อลดปัญหากลิ่นอับชื้น โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและคัดเลือกจากคิวช่าง ซึ่งเชี่ยวชาญแอร์ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ รับประกันอาการผิดปกติและความเสียหายจากการล้างแอร์นานถึง 45 วัน อีกทั้งยังมีการทำความสะอาดบ้านหลังล้างแอร์และถอดล้างพัดลมโพรงกระรอก หมดความกังวลเรื่องบ้านเลอะเทอะ ครบจบในที่เดียว

บริการล้างแอร์แขวนหรือตั้งพื้น

สำหรับบริการล้างแอร์แขวนหรือตั้งพื้น ให้บริการล้างแอร์ที่ขนาด 12,000 - 48,000 BTU และขนาด 48,001 - 60,000 BTU ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาขจัดคราบ ใช้ระยะเวลาในการให้บริการล้างแอร์ไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อเครื่อง ดูแลความสะอาดระหว่างและหลังการล้างแอร์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่แจ้งไว้ก่อนเริ่มงาน ล้างทำความสะอาดครบจบในราคาเดียว

บริการล้างแอร์สี่ทิศทาง

คิวช่างมีบริการล้างแอร์สี่ทิศทางขนาด 13,000 - 48,000 BTU และ 48,001 - 60,000 BTU จบในราคาเดียว ไม่มีจ่ายเพิ่ม ให้บริการล้างแอร์ด้วยน้ำยาขจัดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ช่วยให้แอร์มีอากาศหมุนเวียนที่ดียิ่งขึ้น สร้างบรรยากาศภายในห้องให้กลับมาสดชื่นเหมือนเดิม ใช้ระยะเวลาในการล้างแอร์ไม่เกิน 2 ชั่วโมง หลังการล้างแอร์เสร็จจะทำการตรวจสอบการทำงานของแอร์ เช่น อุณหภูมิ บานสวิง อาการน้ำหยดมีหรือไม่

บริการตัดล้างแอร์ติดผนัง

บริการตัดล้างแอร์ติดผนังขนาด 9,000 - 24,000 BTU และขนาด 24,001-36,000 BTU เป็นการล้างแอร์แบบถอดชิ้นส่วนแอร์ออกมาล้างทั้งหมด โดยตัดคอยล์เย็นมาล้างก่อนนำกลับไปประกอบที่เดิม วิธีการนี้เหมาะสำหรับแอร์ที่ใช้งานมานาน 3 - 5 ปี แอร์ที่เกิดอาการน้ำรั่วซ้ำ ๆ เสียงดัง ใช้เวลาทำความเย็นนาน มีกลิ่นอับชื้น แอร์ติด ๆ ดับ ๆ ซึ่งจะใช้เวลาในการล้างประมาณ 1 - 2 ชั่วโมงต่อเครื่อง

บริการล้างแอร์ พร้อมอบโอโซน

บริการล้างแอร์ พร้อมอบโอโซนโดยให้บริการล้างแอร์สำหรับแอร์ติดผนังที่ขนาด 9,000-34,000 BTU และแบบแขวน/ตั้งพื้น ขนาด ไม่เกิน 40,000 BTU ซึ่งวิธีล้างแอร์พร้อมอบโอโซนจะช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นภายในห้อง สามารถอบฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของเชื้อโรคต่าง ๆ และกลิ่นอับให้หมดไป ล้างแอร์ด้วยวิธีนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้และหอบหืด

บริการล้างแอร์ และดูดไรฝุ่นพร้อมสปาฆ่าเชื้อ

บริการล้างแอร์ และดูดไรฝุ่นพร้อมสปาฆ่าเชื้อ บริการสุดคุ้มจากทางคิวช่างที่จะให้บริการดูดไรฝุ่นบริเวณที่นอน หมอนหนุน หมอนข้าง ทำความสะอาดมุ้งลวด พร้อมกับบริการล้างแอร์และอบโอโซนฆ่าเชื้อ ลดกลิ่นอับ กำจัดไรฝุ่น ทำให้คุณภาพอากาศภายในห้องของคุณดีขึ้น

บริการล้างแอร์แบบติดผนัง กับน้องผู้พิการทางการได้ยิน (Q-CHANG x Sandbox Air Cleaning)

ที่คิวช่างมีบริการล้างแอร์แบบติดผนัง กับน้องผู้พิการทางการได้ยิน (Q-CHANG x Sandbox Air Cleaning)เพื่อสนับสนุนให้น้องผู้พิการทางการได้ยินมีรายได้และนำไปเป็นทุนการศึกษา โดยให้บริการเช่นเดียวกับบริการล้างแอร์ติดผนังซึ่งจะทำงานร่วมกับหัวหน้าทีมช่างที่เชี่ยวชาญ สามารถล้างแอร์ได้ทุก BTU จบในราคาเดียว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเช่นเดียวกัน

ช่างล้างแอร์มืออาชีพดูอย่างไร

คุณสามารถพิจารณาดูช่างล้างแอร์มืออาชีพ ดังนี้

  1. ดูรีวิวจากผู้ใช้บริการล้างแอร์จริง
  2. พิจารณาประสบการณ์การทำงานล้างแอร์และความน่าเชื่อถือ
  3. ราคาที่ได้มาตรฐาน ไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป
  4. มีรายละเอียดและเงื่อนไขในการรับประกันงานล้างแอร์เป็นลายลักษณ์อักษร
  5. มีเงื่อนไขการบำรุงรักษาหลังให้บริการ

บริการล้างแอร์ของคิวช่างดีอย่างไร

  1. มีบริการล้างแอร์ให้เลือกหลากหลาย เช่น ล้างแอร์ติดผนัง ล้างแอร์แขวน บริการล้างแอร์และดูดไรฝุ่นพร้อมสปาฆ่าเชื้อ เป็นต้น และสามารถเลือกล้างแอร์ได้ทุก BTU จบในราคาเดียว ไม่มีจ่ายเพิ่ม
  2. ทีมช่างมีความเชี่ยวชาญ ทำงานตามมาตรฐาน ได้รับการอบรมและตรวจสอบประวัติอาชญากรรม
  3. ใส่ใจความสะอาดระหว่างและหลังทำความสะอาดแอร์
  4. พื้นที่ให้บริการครอบคลุมหลายพื้นที่ทั้งกรุงเทพปริมณฑล และอีก 47 จังหวัด
  5. รับประกัน 30 วัน อาการผิดปกติและความเสียหายจากการล้างแอร์

ติดต่อบริการล้างแอร์

สำหรับใครที่ต้องการล้างแอร์ สามารถเลือกทีมช่างล้างแอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ รับประกันงานล้างแอร์คุณภาพ ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ใส่ใจความสะอาด สามารถล้างแอร์ได้ทุกรุ่น ทุก BTU หากคุณสนใจใช้บริการล้างแอร์สามารถเรียกใช้บริการดูแลแอร์จาก Q-CHANG ที่ครบจบทุกขั้นตอนในครั้งเดียว จองบริการออนไลน์ 24 ชม. พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน มีระบบติดตามสถานะ ระบบจ่ายเงินหลากหลาย สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่คิวช่าง

ช่องทางติดต่อ Q-CHANG 

QChang line